นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1097 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1097 สิงหาคม 2560

องค์พระมิ่งมาตา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 49 ฉบับที่ 1097 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ราชินีผู้นำความงดงามของไทยสู่สายตาชาวโลก
ในความเป็นแม่ เสาวนีย์-พรชิตา ณ สงขลา

คุณแม่เสาวนีย์ ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ที่ดุ และเฮี้ยนมาก แต่เธอคนนี้แหละคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังลูกสาวในทุกๆ เรื่อง ตั้งแต่เล็กจนโต จนเธอทำงาน และประสบความสำเร็จกลายเป็นนักแสดงแถวหน้ามากฝีมือที่ทุกคนในวงการยอมรับ ส่วนลูกสาว วันนี้เธอกลายเป็นคุณแม่มือใหม่ที่มีลูกสาวเป็นของตัวเอง เธอบอกกับเราว่าในวันนี้เธอรักคุณแม่ของเธอมากขึ้นอีกหลายเท่า และทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณแม่เคยสอนเธอจะส่งต่อถึงน้องปริม ลูกสาวอย่างแน่นอนต้องซื่อสัตย์ และมีวินัยกับอาชีพ ว่าที่คุณแม่ เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางร้ายหน้าสวยระดับท็อปของวงการแสดง เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ ช่วงนี้อาจจะห่างหายจากงานละครไปบ้าง เพราะต้องรับบทในชีวิตจริง กำลังเป็นว่าที่คุณแม่แล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่คนนี้ หลายคนยกให้เธอเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ ขณะเดียวกันหลายคนก็ชื่นชมกับการใช้ชีวิตในแบบที่เรียบง่ายในสไตล์ความเป็นเด็กต่างจังหวัดคนหนึ่ง เราจะพาคุณไปสัมผัสกับความคิดในมุมมองของการทำงานและในมุมความเป็นตัวตนของเธอ ที่เชื่อว่าจะทำให้คุณชื่นชอบในความเป็นเนย-โชติกา มากยิ่งขึ้น


นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)