นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 218 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 218 กรกฎาคม 2560

ชีวิตที่มีคุณค่า สู่ขวัญ บูลกุล เปิดชีวิต ขวัญจิตต์ เนียมเกตุ จากลูกชาวนา สู่ว่าที่ดอกเตอร์ 4 ดารารุ่นใหม่ หัวใจใฝ่ธรรมะ อยู่สบาย ตายไม่ลำบาก เรื่องที่เราทุกคนวางแผนได้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 218 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ชีวิตที่มีคุณค่า ของสู่ขวัญ บูลกุล

ในวัย 44 ปี เธอเลือกเดินบนเส้นทางชีวิตที่ไม่ซ้ำเดิม เลือกทำงานที่เธอมองว่ามีคุณค่า ต่อทั้งความรู้สึกของตนเอง และเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น มาติดตามมุมมองความคิดของเธอกันเปลี่ยนร้อนเป็นเย็น เพราะเห็นธรรมะ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

ในอดีตเคยเป็นใจร้อน ทุกอย่างต้องเป็นไปตามที่ต้องการ จนเมื่อได้ศึกษาธรรมะและลองปฏิบัติ เธอเปลี่ยนเป็นเข้าใจชีวิตและมีความสุขมากกว่าเดิม

โครงการกำลังใจฯ บทเริ่มต้นชีวิตใหม่

โครงการกำลังใจฯ เป็นโครงการในพระดำริของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เพื่อประทานความช่วยเหลือแก่ผู้ต้องการโอกาสในสังคมไทย ซึ่งช่วยคืนโอกาสให้นักโทษมานับไม่ถ้วน คุณสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม กล่าวถึงนโยบายการสานต่อโครงการกำลังใจฯ ว่า สังคมควรจะให้โอกาสผู้ที่เคยทำผิด ผมคิดว่านี่คือหัวใจสำคัญที่ทุกคนในสังคมต้องเรียนรู้ และเป็นเรื่องที่กระทรวงเห็นความสำคัญ พระองค์ทรงเริ่มต้นให้ เราก็ต้องต่อยอดนิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)