นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 8 ฉบับที่ 87 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 87 สิงหาคม 2560

FUN WITH Pattern สนุกกับลวดลาย 2 STYLES OF MINI GARDEN สวน 2 สไตล์ในพื้นที่จำกัด PATTERN DECOR เลือกใส่ลายให้บ้านสวย บ้านและสวนแฟร์ มิดเยียร์ 22-30 ก.ค. 60 ไบเทค บางนา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 8 ฉบับที่ 87 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

บ้านสีฟ้า กลางทุ่งนาสีเขียว

บ้านสีฟ้าสดใสท่ามกลางสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้าและเจ้าไม้ใหญ่ที่สูงเลยหลังคาบ้านไปไกล พุ่มหนาๆ เป็นเหมือนแอร์ธรรมชาติชั้นเยี่ยมที่ช่วยบดบังแสงแดดที่แข่งกันสาดแสงอย่างไม่เกรงใจ คุณน้ำ-ชิดชนก บัวขาว เล่าว่า พี่ชายซื้อที่นี่ไว้ อาจจะเห็นว่าไกลสักหน่อย เพราะไม่อยากให้ความเจริญเข้ามาถึงเร็วเกินไป แต่ไม่ไกลจนเดินทางไม่สะดวก ตอนแรกที่เข้ามาทางยังเป็นลูกรัง ต้องจอดรถไว้ที่วัดแล้วเดินเข้ามา ตอนนี้ไม่คิดเลยว่าจะมาสร้างบ้านไกลขนาดนี้ แต่พี่ชายมองว่าในอนาคตตอนแก่ๆ จะได้มาอยู่รวมกัน ปลูกบ้านในบริเวณเดียวกันเหมือนบ้านไทยสมัยก่อนLife In The Big Paradise ทำทุกวันให้เป็นวันแห่งการพักผ่อน

หลังจากมีโอกาสได้พูดคุยกับสองสามี-ภรรยา เจ้าของร้านอาหาร "บันยากาด" อย่าง คุณสิ-บุณณดา และคุณเต้ง คามิน จันทร์ฆฤต ซึ่งเป็นร้านที่แนะนำในคอลัมมน์ love @first sight ไปไม่นาน จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้ทำความรู้จักกับบ้านสวยชั้นเดียวริมน้ำ ที่ทั้งคู่ให้คำนิยามว่า เป็นบ้านที่ให้ความสุขกับการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง รวมถึงได้พูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดการออกแบบที่เจ้าของได้สอดแทรกไอเดียความเป็นไทยไว้ในทุกรายละเอียดของบ้านได้อย่างแนบเนียน


2 STYLES OF MINI GARDEN

ทาวน์โฮมเป็นบ้านที่มีพื้นที่จำกัด แต่สามารถรวบรวมต้นไม้ไว้ได้มากมายเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการจัดสวนข้างบ้านที่น่าสนใจ โดย คุณบุณยาพร ฝ้ายเทศ เจ้าของบ้านผู้มีความชื่นชอบต้นไม้ ถ้ามีเวลาว่างทุกเย็นจะต้องออกไปเดินดูต้นไม้ตามตลาดหรือแหล่งต่างๆ ทำให้เรามีต้นไม้กองไว้อยู่เยอะมาก ตั้งแต่ก่อนจัดสวน จนกลายเป็นโจทย์ให้ทางนักจัดสวนช่วยนำต้นไม้ที่มีมาบวกกับสไตล์สวนที่เราชอบมาจัดวางในพื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัดนิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)