นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 15 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 15 กรกฎาคม 2560

เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เปิด POOL VILLA กลางกรุง อบอุ่นด้วยเสียงหัวเราะของครอบครัวและเพื่อนฝูง ฐิตินันท์ - โสภิตนภา ชุ่มภานี เจี๊ยบมีพี่เบียร์อยู่ข้างๆ คอยลุ้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่เจี๊ยบดังที่สุด แป้กที่สุด ดีที่สุด แย่ที่สุด MORE THAN LOVE 3 ดีไซเนอร์กับเจ้าตูบตัวโปรด พัชทรี ภักดีบุตร ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน ณัชชา เมฆรักษาวนิช HELLO! WEDDING เปิดตัวคู่บ่าวสาวเซเลบริตี้จากทั่วโลก ชุดเจ้าสาวสุดหรูส่งตรงจากรันเวย์ล่าสุด ทิปส์จัดงานแต่งงานให้ประทับใจ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 21 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 15 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เปิด Pool Villa กลางกรุงของสาวสวยผู้จัดละครมือทอง โสภิตนภา ชุ่มภาณี คำที่เจี๊ยบไม่ชอบที่สุดเลยคือคุณหนู เจี๊ยบต้องเป็นคุณหนูสู้ชีวิต

เรามีนัดกับ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี ที่บ้านสไตล์ Pool Villa บนเนื้อที่สี่ไร่ใจกลางสุขุมวิท เป็นบ้านของคุณพ่อคุณแม่คุณเบียร์-ธิตินันท์ ชุ่มภาณี ผู้เป็นสามี คุณบิ๊กน้องชายรวมทั้งน้องสาว และบ้านของคุณเบียร์กับคุณเจี๊ยบ โดยมีสระว่ายน้ำ ห้องรับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกับครัวและแพนทรีเป็นพื้นที่ส่วนกลาง เป็นบ้านที่อบอุ่นเสมอสำหรับผู้มาเยือน และมักจะมีเพื่อนฝูงแวะมาปาร์ตี้ที่นี่อยู่เนืองๆ จนต้องทำเป้นห้องปาร์ตี้ขึ้นมา


MORE THAN LOVE 3 ดีไซเนอร์กับเจ้าตูบตัวโปรด

ว่ากันว่า 'สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ คงจะไม่มีใครยืนยันคำกล่าวนี้ได้ดีไปกว่าเหล่าด็อกเลิฟเวอร์ทั้งหลาย เราได้รับเกียรติจาก 3 ดีไซเนอร์คนดัง พาเพื่อนรู้ใจตัวโปรดมาอวดโฉมความน่ารักแสนรู้ให้ได้ยลกัน พร้อมกับเผยสไตล์การเลี้ยงดูในแบบฉบับของตัวเอง แล้วจะรู้ว่า เธอและเขากับเขาและเธอ มีหลายสิ่งที่เชื่อมโยงและผูกพันกันในความสัมพันธ์ที่มากกว่าแค่มนุษย์กับสุนัขจริงๆTHE JOURNEY OF GLAMOUR ซอนญ่า สิงหะ

หลากหลายเรื่องราวของ แคท-ซอนย่า สิงหะ ซึ่งผสมผสานไปด้วยสไตล์อันหรูหราเป็นตัวของตัวเอง ความสุขในการใช้ชีวิต และมุมมองความรัก


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)