นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 23 ฉบับที่ 271 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 271 กรกฎาคม 2560

The Majestic of MARBLE TREE HOUSE ให้สวนโอบกอดลูก special interview Universal DESIGN with รศ.ไตรรัตน์ จารุทัศน์ นำหินมาแต่งบ้าน ROCK IDEA Rock Garden นำหินมาแต่งสวน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 11 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 271 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

His Masterpiece อดิเรกชิ้นแพง

สำหรับบ้านขนาดใหญ่เจ้าของบ้านอย่างคุณนพดล ไชยเชื้อ ได้ยึดหลักการออกแบบบ้านจากภายในสู่ภายนอก และคำนึงถึงการใช้งานเป็นที่ตั้ง บวกกับการอ้างอิงกฎแห่งธรรมชาติอย่างทิศทางของแสงแดดเพื่อปรับใช้เมื่อเข้าอยู่อาศัยผ่านฝีมือการวาด perspective ของเขา ด้วยความหลงใหลในการแต่งบ้าน หรือที่คุณนพดลได้กล่าวถึงวิถีแห่งการตกแต่งสถาปัตยกรรมของเขาไว้เป็นงานอดิเรกราคาแพงชิ้นหนึ่งของเขานั่นเอง


Reside The Luxury ความสุขสามมิติ

"เหมือนภาพ 3D เป๊ะ ไม่มีข้อผิดพลาด" คือวลีสั้นๆ ที่คุณอภิชาติ และคุณสุภาวดี วรรณภักดิ์ เอ่ยให้ฟังเมื่อถามถึงความพอใจในฝีมือการออกแบบของทีมงานจาก TREE+ ที่เข้ามาเนรมิตบ้านหลังที่สามของครอบครัววรรณภักดิ์ให้ออกมาในสไตล์โมเดิร์นลีกชัวรี่ที่ผสมผสานสองวัสดุระหว่างงานหินอ่อนและกระจกในโทนสีดำทอง


IT'S GREEN FOR YOU ให้สวนโอบกอดลูก

แสงแดดยามเช้าสาดส่องทักทายเหล่าต้นไม้น้อยใหญ่ ส่องประกายรำไรสร้างร่มเงาทั่วพื้นที่เคล้ากับเสียงหัวเราะร่าเริงและรอยยิ้มสดใสจากเจ้าของบ้านตัวน้อยกลายเป็นหมู่มวลความอบอุ่นล่องลอยโอบล้อมพื้นที่บ้านและสวน สิ่งเหล่านั้นยังกลั่นออกมาเป็นละอองความสุขเล็กๆ ส่งผ่านมาสู่เราได้ทันทีที่ได้สัมผัสกับครอบครัวของคุณเจษฎา จันทรศิริกำจร คุณนับตังค์ กุศลสุข และน้องเจวิว ลูกชายอันเป็นที่รักนิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)