นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 8 ฉบับที่ 86 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 86 กรกฎาคม 2560

Life Styling แต่งบ้านดี มีสไตล์ บ้านและสวนแฟร์ มิดเยียร์ 22-30 ก.ค. 60 ไบเทค บางนา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 28 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 8 ฉบับที่ 86 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Life Styling 4 สไตลิสท์ ชีวิตติดว้าว

สไตลิสท์เปรียบเสมือนคนทำงานเบื้องหลังที่ช่วยโปรโมตให้ผลงานชิ้นนั้นๆ โดดเด่น โดยเล่าเรื่องผ่านการจัดวางองค์ประกอบที่ถูกต้องและสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการจัดบ้าน จัดอาหาร จัดดอกไม้ หรือแม้แต่แฟชั่นก็ตาม ก็ล้วนแล้วแต่มีเทคนิค ความคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์ที่โชกโชน จนนำไปสู่การเลือกสรรที่ดีที่สุด เราจึงอยากจะนำเสนอเรื่องราวการทำงาน 4 บทบาทบนเส้นทางสไตลิสท์แขนงต่างๆ พร้อมมุมมองการจัดบ้านที่ไม่เหมือนใครHome Stylish โฮมสไตลิสต์ เนรมิตบ้านสวยเป๊ะปัง

คุณแคท-ภควดี พะหุโล และคุณตุ๊กตา-เตภิตา เสือหัน 2 สองสาวอารมณ์ดีดีกรีปริญญาตรีคณะสถาปัตยกรรม ออกแบบตกแต่งภายใน จากบริษัท 8 Interior Architect มาเปิดประสบการณ์ใหม่ให้เราได้ชม ว่าการทำงานของโฮมสไตลิสท์ พวกเขาต้องทำอะไรบ้างกว่าจะได้บ้านสวยเป๊ะปังhome is happiness บ้าน คือ ความสุข

นอกจากจะเป็นที่อยู่อาศัยแล้ว บ้านยังเปรียบเสมือนบันทึกเล่มใหญ่ที่สะท้อนตัวตนผ่านเรื่องราวต่างๆ ประกอบกันขึ้นมา เช่นเดียวกับเจ้าของบ้านในวันนี้ที่แม้ทั้งคู่จะทำงานหนักแค่ไหน วุ่นวายสักเพียงใด แต่ทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ก็ล้วนผ่านการกลั่นกรองจากความชอบออกมาได้อย่างน่าสนใจ คุณมี่-เนตรดาว เจ้าของร้าน Landmee คุณดี้-สุธาชล เจ้าของร้านส้มตำนัว สุดแซ่บที่หลายคนติดใจ และน้องริว เจ้าของบ้านตัวน้อย ที่ถึงแม้อายุน้อยที่สุดในบ้านแต่ก็ได้มีส่วนร่วมในการตกแต่งบ้านหลังนี้ด้วยเช่นกันนิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)