นิตยสาร STARPICS

ปีที่ 52 ฉบับที่ 878 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 52 ฉบับที่ 878 มิถุนายน 2560

SPIDER-MAN Homecoming

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-3028

บริษัท : บริษัท สตาร์พิคส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.starpics.co.th

อีเมล : starpics001@yahoo.com

วางแผง : 27 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STARPICS ปีที่ 52 ฉบับที่ 878 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SPIDER-MAN HOMECOMING แมงมุมตัวใหม่ ใสๆ วัยรุ่นชอบ

เรื่องราวของ Spider-Man กับการบอกเล่าครั้งใหม่เป็นรอบ 3 จนคอนเซ็ปท์ที่ว่า พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง นั้นแทบจะท่องกันได้ขึ้นใจ แต่คราวนี้เราไม่ต้องมาย้อนความหลังว่าปีเตอร์ พาร์คเกอร์ โดนแมงมุมกัดจนกลายเป็น Spider-Man ได้ยังไง ลุงเบนก็ไม่ต้องมาตายให้ดูกันอีกรอบแล้ว แต่เดินหน้าต่อด้วยการเล่าเรื่องราวชีวิตในรั้วโรงเรียนมัธยมของไอ้แมงมุมหนุ่มน้อย ที่โผล่มาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันสนั่นลั่นจอใน Captain America : Civil War


มหาสงครามอัศวินจักรกล TRANSFORMERS THE LAST KNIGHT

ทุกสิ่งย่อมมีข้อแลกเปลี่ยนเสมอ การชุบชีวิตสิ่งหนึ่งขึ้นมาย่อมต้องทำให้มีสิ่งดับชีพไป ออพติมัส ไพร์ม ค้นพบวิธีการที่จะทำให้ ไซเบอร์ตรอน ดวงดาวของเขาที่ตายไปแล้วกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่วิธีการนี้อาจต้องแลกมาด้วยการสูญสิ้นของดาวโลก มนุษย์และเหล่าทรานฟอร์เมอร์สทำสงครามกันเพื่อความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ สิ่งเดียวที่จะช่วยเหลืออนาคตเอาไว้ได้ก็คือการค้นหาความลับที่ซ่อนไว้ในอดีต เมื่อครั้งทรานสฟอร์เมอร์สเคยมายังโลกสมัยกษัตริย์อาเธอร์


WAR FOR THE PLANET OF THE APES สงครามชี้ชะตาพิภพวานร

หนังซัมเมอร์เรื่องไหนที่คุณอยากดูมากที่สุด ผลจากการสำรวจหลายแห่งพบว่าหนังที่ติดโผเป็นอันดับต้นๆ ได้แก่ War for the Planet of the Apes ภาคที่สามของหนังชุด Rise of the Planet of the Apes ซึ่งเป็นหนังที่มีเหล่าแฟนๆ ติดตามอย่างเหนียวแน่น โดยเสน่ห์ของหนังชุดนี้อยู่ที่การผสมกันระหว่างหนังซัมเมอร์ฟอร์มยักษ์กับหนังการเมืองซีเรียสได้อย่างลงตัว สร้างความพอใจให้กับคอหนังได้ทั้งสายบันเทิงและคุณภาพ ประกอบกับชื่อหนังที่มีคำว่าสงคราม ทำให้คาดหวังได้ว่าภาคนี้น่าจะเป็นมหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม


นิตยสาร STARPICS

สาระบันเทิงเพื่อคนดูหนัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)