นิตยสาร ELLE DECORATION

ปีที่ 19 ฉบับที่ 220 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 19 ฉบับที่ 220 มิถุนายน 2560

21st ANNIVERSARY SPECIAL REINVENTION นิตยสารแอล เดคคอเรชั่น ประเทศไทย ครบรอบปีที่ 21 กับรูปลักษณ์และเนื้อหาใหม่ 18 PAGES OF TREND UPDATE ช้อปปิ้งอัพเดตเทรนด์ร้อนประจำซีซั่น 16 PAGES OF TRENDY LIFESTYLE เพิ่มคอลัมน์ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ และท่องเที่ยวเพื่อแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต STYLE INSPIRATION แรงบันดาลใจจากงานออกแบบทั่วโลก พร้อมไอเดียตกแต่งบ้านด้วยสีสัน และแพตเทิร์นหลากลวดลาย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-1501

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.elledecor.co.th

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 27 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE DECORATION ปีที่ 19 ฉบับที่ 220 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ANOTHER VENEZIA

เวนิส คือนครซึ่งมีการตกแต่งประดับประดาอย่างรุ่มรวยที่สุดในโลก และเก็บรักษาความทรงจำทางประวัติศาสตร์ในทุกรายละเอียดไว้ด้วยความใส่ใจ เป็นที่ซึ่งสถาปัตยกรรมในอดีตปรับรับเอาความร่วมสมัยไว้ได้อย่างยากลำบาก โดยเฉพาะภายในอาคาร จึงเป็นสนามค้นคว้าทดลองที่เย้ายวนใจมากสำหรับมาร์คานเต้ และเตสต้า


SCULPTURAL DWELLING โฮมสตูดิโอที่ผสมผสานทั้งการพักผ่อนและการทำงาน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นและความเติบโตของคุณวสุ วิรัชศิลป์

อาคารคอนกรีตรูปทรงแปลกตากลางซอยสุขุมวิท 101 ออกแบบโดยสถาปนิกผู้เป็นเจ้าของบ้าน คุณวสุ วิรัชศิลป์ ด้วยความตั้งใจให้เป็นทั้งบ้านและออฟฟิศ ซึ่งหลอมรวมทั้งความนิ่งขรึมและความแข็งแกร่ง สื่อสารผ่านเส้น เหลี่ยม และมุมในรูปแบบสถาปัตยกรรมที่สะท้อนความมัสคิวลีนอันเป็นเอกลักษณ์ของงานที่คุณวสุออกแบบ

VIVID & VIBRANT

บ้านของเนลซ์ยา และฟาบริซิโอ้ แคนโทนี่ ตั้งอยู่ในย่านที่พักอาศัยบนถนนที่เงียบสงบไร้การจราจรติดขัดทางตะวันตกของมหานครมิลาน บ้านหลังนี้มีกลิ่นอายของมิลานน้อยมาก เช่นเดียวกับผู้เป็นเจ้าของที่หาใช่ชาวมิลานแต่ดั้งเดิม หากพบรักกันในเมืองโลซานน์ อาศัยอยู่ในเมืองสตราส์บูร์ก ก่อนจะเดินทางมายังมิลานพร้อมโนม์ ลูกชายของทั้งสอง แรกเริ่มเดิมที่ทั้งคู่คิดจะอาศัยอยู่เมืองนี้เพียงขั่วคราว แต่แล้วด้วยเหตุผลนานาประการท้งครอบครัวจึงลงหลักปักฐานอยู่ที่นี่


นิตยสาร ELLE DECORATION

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ ร่วมสมัย และเปี่ยมสไตล์ โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีฉบับภาษาต่างๆ รวม 27 ประเทศทั่วโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)