นิตยสาร สุขภาพดี

ปีที่ 10 ฉบับที่ 109 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 109 มิถุนายน 2560

10th ANNIVERSARY ฉลองครบรอบ 10 ปี นิตยสารสุขภาพดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท สกุลวี กรุ๊ป จำกัด

เว็บไซต์ : www.thaigoodhealth.com

อีเมล : info@thaigoodhealth.com

วางแผง : 14 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุขภาพดี ปีที่ 10 ฉบับที่ 109 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

10th ANNIVERSARY 10 GIRLS & 10 WAYS TO BE HEALTHY UNIQUE

เราได้คัดสรรเซเลบไอดอลคนดังมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ว่าทำอย่างไรจึงจะมีร่างกายที่ฟิตและเฟิร์มได้ การันตีได้ถึงความเป็นคนยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ ด้วยหน้าที่การงานที่ยากจะคัดสรรรเวลาได้ แต่พวกเธอไม่เคยหยุดที่จะสุขภาพดี ตรงกันข้ามกลับเต็มไปด้วยความ Sporty และ Healthy ชนิดที่ว่าคนทั่วไปแทบไม่มีข้ออ้างว่าไม่มีเวลา


WHY CLEAN FOOD FAILURE MAKE YOU FAT? กินคลีนไม่เคลียร์ หุ่นเสีย ร่างพัง

เทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังมาแรงทั้งการเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายแบบใหม่ๆ ตลอดจนการควบคุมอาหารการกิน ซึ่งการกินคลีน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความสนใจ พอเห็นใครนั่งทานสลัด ก็มักแอบคิดว่า คนนี้กินคลีน เพราะฉะนั้นสุขภาพต้องดีมากแน่ๆ แต่เดี๋ยวกอ่น คุณเข้าใจคำว่ากินคลีนถูกแล้วหรือยัง หากคุณคิดว่าการกินคลีนคือการเน้นอาหารรสจืด เน้นแต่ผัก แสดงว่ายังเข้าใจไม่ถูกต้องเสียทีเดียว ถ้าอยากสุขภาพดี หุ่นสวย ด้วยวิธีกินคลีน ต้องเข้าใจหลักการที่ถูกต้องเสียก่อนสาวๆ ต้องรู้ 5 เมนูปกป้องสมดุลฮอร์โมนร่างกาย

ทุกๆ ฮฮร์โมนที่ถูกสร้างขึ้นโดยร่างกายล้วนมีความจำเป็นต่อสุขภาพโดยรวม การบริโภคอาหารที่เหมาะสมจะช่วยสร้างความมั่นใจได้ว่า ร่างกายสามารถผลิตฮอร์โมนได้ปกติ และในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งจะทำให้อวัยวะต่างๆ ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


นิตยสาร สุขภาพดี

10th ANNIVERSARY ฉลองครบรอบ 10 ปี นิตยสารสุขภาพดี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)