นิตยสาร GM

ปีที่ 32 ฉบับที่ 467 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 32 ฉบับที่ 467 มิถุนายน 2560

COVER MAN สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ ในวันเข็นหินของนิ้วกลม อายุกับธุรกิจ STARTUP WM WE LOVE Rika Ishige STRONG IS SEXY CULT : BOOK การทิ้งครั้งสุดท้ายปรากฏการณ์ MINIMALIST THE SPACE ODYSSEY FEATURE ศรันย์ โปษยะจินดา อรรถกฤต ฉัตรภูติ อาจวรงค์ จันทมาศ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 14 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 32 ฉบับที่ 467 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ หินก้อนใหม่ของนิ้วกลม

มาวันนี้นิ้วกลม หรือสราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ กำลังรับภาระหน้าที่ในการเข็นหิน ก้อนใหม่ของชีวิต นั่นคือการตกลงปลงใจเป็นพิธีกรรายการใหม่ของช่อง 3 คือรายการชื่อดีเบต เป็นรายการที่แทบจะสวมทับทั้งเวลาและสไตล์กับเรื่องเด่นเย็นนี้ ที่เคยโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน


THE SPACE ODYSSEY การสำรวจไม่มีวันสิ้นสุด

เราหยิบเรื่องราวการค้นพบครั้งสำคัญทางดาราศาสตร์และอวกาศมานำเสนอ ด้วยเชื่อมั่นว่าประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติในอนาคตกำลังอยู่บนเส้นทางอันไม่สิ้นสุดของ The Space Odyssey นี้แล้ว


STRONG IS SEXY RIKA ISHIGE

ริกะ อิชิเกะ หรือฉายาว่า Tiny Doll เป็นที่รู้จักในฐานะนักกีฬา MMA ซึ่งผสมผสานศิลปะการต่อสู้หลากหลายไว้ในกีฬาชนิดเดียว เอาชนะกันได้หลายรูปแบบ สาวลูกครึ่งญี่ปุ่นร่างเล็ก หน้าสวย ยิ้มเก่ง หัวเราะเก่ง กับกีฬาการต่อสู้ที่ออกจะดูโหดๆ แค่นี้ก็น่าสนใจแล้ว


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)