นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 130 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 130 มิถุนายน 2560

Living with Loft บ้านลอฟต์ในแบบของฉัน Good Detail 8 ไอเดีย ออกแบบผนังครัวให้สวยเด่น Highlight Menu อร่อยทั้งคาวหวานจากมันหลากชนิด Utensils & tools จัดระเบียบเครื่องเทศให้สวยงาม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 12 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 12 ฉบับที่ 130 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Living with Loft บ้านลอฟต์ใบแบบของฉัน

อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ริมถนนย่านสวนสยามแห่งนี้เป็นที่พักอาศัยส่วนตัวของ คุณบี-ฉัตรชัย ฉัตรชุมสาย ที่ตั้งใจออกแบบด้วยความพิถีพิพัน เราเดินลัดเลาะไปทางด้านหลัง เพื่อขึ้นบันไดไปยังชั้น 2 ตามคำเชื้อเชิญของเจ้าของ (บ้าน) ได้พบกับประตูบานใหญ่ที่มีดีไซน์ดูแล้วโดดเด่นต่างจากโครงสร้างทั่วไปของตัวอาคาร แต่เมื่อเราเดินเข้าไปด้านใน กลับรู้สึกคล้ายตัวละครในภาพยนตร์ที่อยู่บนท้องถนนเดินหายเข้าไปในมุมตึก แล้วพบว่าตัวเองมาอยู่ที่หนึ่งอย่างไรอย่างนั้นKitchen = Our อุ่นละมุนในแบบอิงลิชคันทรี

คุณแตนและคุณภูมิชอบบ้านแนวอิงลิชคันทรี วินเทจนิดๆ เพราะทั้งสองคนจบจากอังกฤษทั้งคู่ รู้สึกว่าเป็นสไตล์ที่ดูอบอุ่นเลยต้องการตกแต่งเป็นแนวนี้8 ไอเดีย ออกแบบผนังอย่างไรให้ห้องครัวสวยโดดเด่น

หลายคนอาจมองข้ามความสำคัญของการเลือกผนังในห้องครัว แต่แท้จริงแล้วผนังนับเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่สามารถสร้างบรรยากาศให้ห้องครัวดูสวยงามและมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไปตามบุคลิกของเจ้าของบ้านได้ นอกจากนี้ยังส่งผลทางความรู้สึกในด้านอารมณ์ที่หลากหลายอีกด้วย เอาเป็นว่าเราลองไปดูไอเดียในการเลือกผนังให้เหมาะกับชุดครัวกันเลยดีกว่า


นิตยสาร @KITCHEN

Living with Loft บ้านลอฟต์ในแบบของฉัน Good Detail 8 ไอเดีย ออกแบบผนังครัวให้สวยเด่น Highlight Menu อร่อยทั้งคาวหวานจากมันหลากชนิด Utensils & tools จัดระเบียบเครื่องเทศให้สวยงาม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)