นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

ปีที่ 39 ฉบับที่ 450 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 39 ฉบับที่ 450 มิถุนายน 2560

39th Anniversary Maldivian Delight

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-6192

บริษัท : บริษัท พีเอ็ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : pmpub2@gmail.coom

วางแผง : 9 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 39 ฉบับที่ 450 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Maldivian Delight โดย หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัสZHENGZHOU The Cradle of China's Civilization

เราขอพาคุณผู้อ่านเดินทางไปเยือน เมืองเจิ้งโจว เมืองเอกของมณฑลเหอหนาน ที่ผสมผสานความเก่าแก่และความทันสมัยได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งเมืองของประเทศจีนที่ตอนนี้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวค่อนข้างมาก ทำให้เมืองนี้กลายเป็นศูนย์กลางท่องเที่ยวและมีแหล่งท่องเที่ยวระดับ 5A ของจีนมากมายหลายแห่ง อีกทั้งยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น มรดกโลก จากองค์การยูเนสโกอีกด้วย


Switzerland On the Royal Trail

สวิตเซอร์แลนด์ นอกจากจะเป็นประเทศที่ได้ชื่อว่ามีธรรมชาติอันงดงาม อากาศบริสุทธิ์ ล้อมรอบไปด้วยเทือกเขาแอลป์สูงเสียดฟ้า และมีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยมายาวนานแล้ว ในอดีตดินแดนแห่งนี้ยังเคยเป็นที่ประทับของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และครอบครัวมหิดล เมื่อครั้งทรงพระเยาว์ ในโอกาสนี้ การท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ได้จัดทริปพิเศษเพื่อพาคณะสื่อมวลชนไทยเดินทางตามรอยพระบาทในหลวง รัชกาลที่ 9 ขณะประทับอยู่ ณ เมืองโลซานน์ รวมทั้งสถานที่หลายแห่งที่มีเรื่องราวแห่งความทรงจำมากมายในอดีต ตลอดจนเมืองสำคัญที่มีเสน่ห์บริเวณใกล้เคียง


นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนที่ยืนหยัดอยู่บนแผงหนังสือมานาน เสนอเรื่องราวทั้งในและต่างประเทศ แหล่งช็อปปิ้ง อาหารจานเด็ด ข้อมูลการเดินทาง และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย โดยนายแบบและนางแบบชื่อดัง นอกจากนี้ยังเป็นนิตยสารท่องเที่ยวฉบับเดียวที่ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือบริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เหมาะสำหรับอ่านทั้งครอบครัว และยังสามารถเก็บไว้เป็นข้อมูล เมื่อต้องการจะไปเที่ยวที่ต่างๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)