นิตยสาร บ้านและสวน

ปีที่ 41 ฉบับที่ 490 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 41 ฉบับที่ 490 มิถุนายน 2560

life in the garden

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.baanlaesuan.com

อีเมล : webmaster@baanlaesuan.com

วางแผง : 9 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร บ้านและสวน ปีที่ 41 ฉบับที่ 490 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชื่นใจที่บ้านในหมง

บ้านในหมง โฮมสเตย์แสนน่ารักท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของคุณกอล์ฟ-วีรภัทร์ นริทร์รักษ์ ซึ่งตัดสินใจลาออกจากงานประจำเพื่อย้ายกลับมาอยู่บ้านเกิดบนเนื้อที่ประมาณ 6 ไร่ที่เดิมเป็นสวนยางของอาม่าที่มีลำธารธรรมชาติไหลผ่าน โดยมีฉากหลังเป็นเนินที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่สูงระฟ้าขึ้นเบียดเสียดกันเป็นป่าสีเขียวชอุ่ม


La Vie est Belle สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ระหว่างการสร้างบ้านมักมีเรื่องราวเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ซ่อนอยู่เสมอ เรามีโอกาสได้มาเยือนบ้านสวยสไตล์โปรวองซ์ของ คุณดนัย ดีโรจนวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด บ้านที่ให้บรรยากาศเหมือนพาเราข้ามประเทศไปอยู่ชานเมืองฝรั่งเศส จากความตั้งใจของเจ้าของบ้านที่อยากให้เหมือนยกบ้านในเมืองโปรวองซ์มาไว้ที่เขาใหญ่จริงๆ แม้เขาจะบอกว่าเป็นบ้านพักผ่อนที่ไม่ได้มาอยู่ประจำ แต่เรากลับเห็นความตั้งใจในการเลือกสรรของตกแต่งที่สะท้อนรสนิยมและความใส่ใจของเจ้าของบ้านได้อย่างชัดเจน


Rose of My Heart บ้านกุหลาบในฝัน

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรีที่รายล้อมด้วยแปลงกุหลาบหลังนี้ ตั้งอยู่บริเวณตีนดอยหลวงเชียงดาวในจังหวัดเชียงใหม่ คุณไฉไล โกมารกุล ณ นคร เริ่มสร้างบ้านถาวรและสวนในฝันของเธอให้เป็นจริงเพื่อใช้ตากอากาศและที่อยู่ในอนาคต ที่ดินบริเวณนี้ไม่ได้ปรับระดับให้ต่างไปจากเดิมมากนัก มีเพียงขุดสระเพื่อไว้รดน้ำต้นไม้เท่านั้น


นิตยสาร บ้านและสวน

life in the garden

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)