นิตยสาร กุลสตรี

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1106 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1106 มิถุนายน 2560

47th ANNIVERSARY YAYA & MARK BIRTHDAY GIVEAWAYS แจกของรางวัลมูลค่ากว่า 400,000 บาท SPECIAL GUEST ผู้ไล่ล่า พลังบวกของสังคม ยอดพจน์ วงศ์รักมิตร 48 BEST OF BEAUTY 48 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามที่เราคัดสรรมาแล้ว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท บวรสารเทรดดิ้ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : bkyupa@hotmail.com

วางแผง : 6 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 47 ฉบับที่ 1106 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

RISE UP IN ANTHEM TO THE WORLDS โดย หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

EXQUISITE THAI FABRIC อลังการผ้าไทย ลมหายใจที่(ยัง)มีความหวังของชุมชน

รางวัลชีวิตและความภาคภูมิใจประการหนึ่งในวัยย่างกรายสู่ความเป็นสาวใหญ่เต็มตัว ปีที่ 46 ของกุลสตรีเมื่อปีที่ผ่านมา คือการได้เปิดพื้นที่ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นพื้นที่หลักของหนังสือรองรับเนื้อหา "ท่องเที่ยวชุมชน"


โอกาสและจังหวะของชีวิต รถเมล์-คะนึงนิจ

นับจากเด็กนักเรียนสายวิทย์-คณิต มาจนถึงนักออกแบบเครื่องประดับสายตรงของคณะศิลปกรรมศาสตร์ที่เธอเรียนจบมา ดูเหมือนชีวิตจริงในโลกของผู้ใหญ่ กลับเปิดโอกาสให้รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ได้มาทำงานพิธีกรและเป็นนักแสดง อาชีพที่เธอรักในทุกวันนี้ หญิงสาวมากความสามารถ ลุคเรียบร้อย แต่เราสัมผัสได้ว่า เธอเป็นคนสบายๆ จับต้องได้ เข้าถึงง่าย ไม่เรื่องมากหรือติดภาพของความเป็นดาราเลยแม้แต่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นเรื่องงานแล้ว เธอทุ่มเทและสร้างผลงานให้เราได้ติดตามกันอย่างดีที่สุด


นิตยสาร กุลสตรี

47th ANNIVERSARY YAYA & MARK BIRTHDAY GIVEAWAYS แจกของรางวัลมูลค่ากว่า 400,000 บาท SPECIAL GUEST ผู้ไล่ล่า พลังบวกของสังคม ยอดพจน์ วงศ์รักมิตร 48 BEST OF BEAUTY 48 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามที่เราคัดสรรมาแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)