นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 40 ฉบับที่ 944 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 944 มิถุนายน 2560

charming & chic Davika Hoorne บริจิต มาครง โค้ชส่วนตัวของผู้นำฝรั่งเศสคนใหม่ ชีวิตไม่ใช่ในละคร รักไปตบไป! ใช่รักแน่หรือ? Beauty เคล็ดลับล็อครองพื้นให้สวยนานในวันร้อนชื้น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 40 ฉบับที่ 944 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

The Venus นางในฝัน โดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

พี สะเดิด ร็อคสายบุญ

การมีศีลทำให้ใจเย็น อดทนได้ อภัยได้ แรงปะทะมันมีเยอะครับวงการนี้ ทุกวันนี้ผมก็ถือศีลเหมือนเดิม ไม่ดื่มไม่สูบนี่สำคัญมาก สังคมที่อยู่มันยั่วยุเราตลอดเวลา ผู้หญิงอีกอะไรอีก มีมาทุกวันครับ คือตราบใดที่เรายังอยู่ในโลกใบนี้ เรื่องนี้ก็มีมาเสมอล่ะครับ เราจะอยู่กับมันยังไงเท่านั้นแหละ


STILLNESS อุดมมีเรื่องอยากจะเล่า

อุดม อุดมศรีอนันต์ เป็นนักออกแบบ เจ้าของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ PLANET 2001 ซึ่งดำเนินธุรกิจมายาวนานสิบกว่าปีแล้ว อุดมไม่เคยจำกัดความหรือเรียกตัวเองว่าเป็นศิลปิน เพราะเขาไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่จำเป็นขนาดนั้น กระทั่งจนวันนี้กับนิทรรศการแสดงเดี่ยวครั้งแรกของเขาที่ ARTIST + RUN Gallery ในชื่อของ STILLNESS


นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)