นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 8 ฉบับที่ 85 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 85 มิถุนายน 2560

ฉลองวันเกิดแจกแบบบ้าน 7 แบบ 7 สไตล์ เริ่มแบบแรกฉบับนี้ Free!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 8 ฉบับที่ 85 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Jammie's Recipe

เมื่อสองสิ่งที่รักและฝันอยากทำตั้งแต่สมัยเด็กอย่าง Cake & Flowers ของคุณแจม-สุชาธิษณ์ สุวิตธรรม มาอยู่รวมกัน จึงเกิดเป็น Jammie's Recipe สตูดิโอสอนทำขนมในบรรยากาศอบอุ่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติในบ้านสวน พร้อมแบ่งปันความชอบและความรู้ด้านที่เธอเรียนมาให้กับคนที่มีความชอบคล้ายๆ กันFunctional and Comfortable เย็นกาย เย็นใจ ในบ้านเรา

เมื่อถามถึงภาพรวมของตัวบ้าน คุณหนึ่งบอกว่าเขาและภรรยาชอบไปเที่ยวต่างจังหวัด จนเกิดไอเดียว่าเมื่อมีบ้านของตัวเองก็อยากได้อารมณ์เหมือนการพักผ่อนในรีสอร์ต ซึ่งหมายถึงความโปร่งโล่ง เปิดรับลมและแสงจากธรรมชาติ ทำให้เกิดประเด็นเรื่องสภาพอากาศร้อนจัดของเมืองไทยที่ถ้าไม่แก้ให้ถูกจุด แทนที่จะเปิดรับลมอยู่สบาย คงได้เปิดรับความร้อนกันตลอดทั้งปี


Sublime Home เสพสุนทรีย์สไตล์คนเมือง

เพราะความคุ้นเคยและหลงใหลในวิถีชีวิตย่านซอยอารีย์ พื้นที่ใจกลางเมืองที่มีรถไฟฟ้าแล่นผ่าน มีบรรยากาศคึกคักกำลังดี ไม่วุ่นวายแอดอัด แถมยังมีร้านชิลเอ๊าต์เก๋ๆ บวกกับมีของอร่อยๆ ให้เลือกกินจนอิ่มหนำ ทำให้คุณเม-ชนิดา คล้ายพันธ์ สาวมั่นที่มาพร้อมเสียงหัวเราะ กับคุณแพง-ศรันยู คล้ายพันธ์ ที่รักกิจกรรมสุนทรีย์ต่างๆ ตัดสินใจเลือกใช้ชีวิตหลังแต่งงานพร้อมเติมเต็มอรรถรสของชีวิตคู่ร่วมกันที่นี่

นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)