นิตยสาร ELLE DECORATION

ปีที่ 19 ฉบับที่ 219 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 19 ฉบับที่ 219 พฤษภาคม 2560

ALL ABOUT MATERIALS บ้าน 4 สไตล์ จาก 4 วัสดุเด่นที่แตกต่าง TO BE REBORN ไอเดียการบูรณะอาคารหลากรูปแบบให้เหมาะกับปัจจุบัน HOME IS IDENTITY ดวงฤทธิ์ บุนนาค เปิดบ้านให้ชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านจากวัสดุแห่งอนาคต MATERIAL MATTERS เรียนรู้ประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมโลกผ่านการเลือกใช้วัสดุในแต่ละยุคสมัย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-1501

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.elledecor.co.th

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 18 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE DECORATION ปีที่ 19 ฉบับที่ 219 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HOME IS IDENTITY บ้าน ชีวิต และการทำงาน ที่บ่งบอกตัวตนของ ดวงฤทธิ์ บุนนาค

"จริงๆ บ้านสถาปนิกจนนะ อาชีพนี้ไม่ได้รวย" คุณด้วงเล่าขณะพาเดินชมบ้าน และตอบคำถามถึงไม้ซึ่งใช้ปูพื้นว่าเป็นไม้วีเนียร์ธรรมดาทั่วไป "บ้านหลังนี้ออกแบบจากพื้นฐานว่า ทำอย่างไรให้ประหยัดที่สุด ตอนสร้างบ้านเพิ่งเริ่มทำงาน ยังไม่มีบริษัทของตัวเองทุกอย่างจึงต้องประหยัด"SHADOWY BEAUTY บ้านสีเข้ม ที่สะท้อนเสน่ห์ของสัจจะวัสดุและการใช้แสงหลากรูปแบบเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศภายในของ Alberto Guerzoni

ผู้จัดการแบรนด์แฟชั่น เจ้าของบ้านหลังนี้ ต้องการพื้นที่ผ่อนคลายที่สามารถใช้จัดปาร์ตี้ได้ เขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาปนิกและดีไซเนอร์ในการปรับโฉมอาคารภายนอกและตกแต่งพื้นที่ภายในให้มีบรรยากาศหรูหราประหนึ่งกล่องเครื่องประดับ โดยเพดานของห้องมีความสูงถึงหนึ่งชั้นครึ่งหรือสุดจั่วของอาคาร ทุกห้องมีบรรยากาศโปร่ง โล่ง สงบและเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบอินดัสเตรียลBRASS BOX สถาปนิก Massimo Adario รังสรรค์อพาร์ตเม้นต์ให้น่าอยู่ด้วยการใช้วัสดุสวยงามสะดุดตาอย่างทองเหลือง หินอ่อน และไม้มะเกลือ พร้อมตกแต่งแต่ละห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ชิ้นงาม

ถนนลาดชันปูด้วยหิน บ้านเรือนสวยงาม และบานหน้าต่าง หลากสีสันเป็นเอกลักษณ์สำคัญย่านมอนติ อันเป็นย่านเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงโรม ประเทศอิตาลี ในอดีตมอนติเคยเป็นย่านยากจนและเป็นที่ตั้งสถานบริการทางเพศหลายแห่ง แต่ปัจจุบันย่านนี้กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและแปรเปลี่ยนเป็นย่านทันสมัยและน่าตื่นตาตื่นใจ เพราะมีทั้งแกลเลอรีงานศิลปะ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น และร้านอาหารบรรยากาศดี มาสซิโม อะดาริโอ สถาปนิกชาวอิตาลีอาศัยอยู่ที่นี่ในอพาร์ตเม้นต์ที่ตกแต่งขึ้นใหม่พร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงโรมนิตยสาร ELLE DECORATION

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ ร่วมสมัย และเปี่ยมสไตล์ โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีฉบับภาษาต่างๆ รวม 27 ประเทศทั่วโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)