นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 129 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 129 พฤษภาคม 2560

13th Anniversary เปิดครัวแห่งความสุขของเชฟเอียน และอีก 4 ครัวแบรนด์ดัง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 15 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 12 ฉบับที่ 129 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

KITCHEN FOR YOU (r) หอมกลิ่นความสุขในห้องครัว

ในมุมมองของเรา บ้านเป็นสิ่งปลูกสร้างที่มีคาแรกเตอร์เฉพาะตัวแตกต่างกันไปตามความชอบ ทั้งเรื่องของดีไซน์ โทนสี การตกแต่ง ของสะสม หรือเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านและสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี บ้านของ เชฟเอียน-พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย นั้นทำให้เราสัมผัสได้ถึงความเรียบง่าย อบอุ่น และเป็นกันเองตั้งแต่แรกเห็น

Lynn ผสานความต่างที่ลงตัวในแบบวินเทจคันทรี

ชุดครัวสไตล์วินเทจคันทรีดูสวยงามปนความน่ารัก ทั้งยังซ่อนไว้ด้วยความหวาน เหมาะสำหรับเจ้าของบ้านที่ชอบทำเบเกอรี่ ทำอาหารฝรั่ง หรือไม่ก็อยากได้ชุดครัวสักชุดที่ดูอบอุ่น เพื่อเข้ามาเติมเต็มให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นClassic in Sweet Kitchen ครัวหวานชวนฝัน

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีห้องครัวสวยๆ คงเป็นความฝันของใครหลายคน ใครๆ ก็อยากทำอาหารอยู่ในห้องครัวที่เราจินตนาการเอาไว้ว่าจะมีหน้าตาประมาณไหน แตกต่างกันไปตามความชอบของแต่ละคน สำหรับครัวสไตล์ Modern Classic ชุดนี้ คิดว่าคงจะถูกใจสาวหวานที่อยากมีห้องครัวชวนฝัน และดูละมุนละไมเหลือเกิน


นิตยสาร @KITCHEN

13th Anniversary เปิดครัวแห่งความสุขของเชฟเอียน และอีก 4 ครัวแบรนด์ดัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)