นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 23 ฉบับที่ 269 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 269 พฤษภาคม 2560

FRIENDLY HOUSES สวนอังกฤษ Lovely GARDEN with MY WAY ฉบับมือสมัครเล่น Turn your home into eco Friendly zone เปลี่ยนบ้านให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม งานศิลป์ในแววตา HIDDEN in the eyes จ่า เริญ รวมบ้าน 3 HOUSES from sustainable design ออกแบบอย่างยั่งยืน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 8 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 269 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CONNECT WITH NATURE หนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

หากจะเอ่ยถึงศูนย์กลางของภาคตะวันออก จังหวัดฉะเชิงเทราอาจเรียกว่าเป็นทางผ่านระหว่างเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวใกล้เคียงไม่ว่าจะเป็นชลบุรีหรือระยอง ซึ่งเป็นภูมิภาคที่น่าจับตามองถึงการเจริญเติบโต และการพัฒนาในด้านต่างๆ ส่งผลให้คุณสุพิณดา แท่นเพ็ชร์รัตน์ เล็งเห็นถึงความน่าสนใจของทำเลดังกล่าว และได้แนวคิดที่จะสร้างบ้านตากอากาศเรียบๆ แต่สะดวกสบายทั้งการเดินทางและการอยู่อาศัย สำหรับตนเองและผู้อื่นที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน ภายใต้ชื่ออันชวนร่วมรื่นอย่าง Courtyard Villa


ETERNALLY HOUSE เพราะบ้านนี้มีความรัก

คุณนิด-นิรมล และคุณวีระศักดิ์ ว่องไพฑูรย์ เจ้าของบ้านตากอากาศที่เจ้าตัวได้ให้นิยามไว้ว่าเป็น "บ้านแห่งความรัก" ของเขาและเธอ


Design of Tanwa ดีไซน์เราอยู่ในกล่อง

เพียงแค่แรกเห็นก็สะกดตาให้ใครต่อใครหลายคนอดจ้องมองไม่ได้ สำหรับ TANWA ร้านคาเฟ่กึ่งบรั๊นซ์ของ คุณแทน และคุณพลอย กัมทรทิพย์ สองสามีภรรยาผู้หลงใหลในงานดีไซน์จากการร่ำเรียนที่ประเทศอิตาลี เมื่อกลับมาเมืองไทยจึงได้ร่วมกันรีโนเวต Outlet ร้านขายเสื้อผ้าเด็กเก่าของครอบครัวที่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ให้กลายเป็นร้านคาเฟ่ในรูปแบบ Concept Store ที่มีทั้งร้านกาแฟและงานดีไซน์อยู่ในที่เดียวกัน ภายใต้ชื่อที่ฟังดูเรียบง่ายธรรมดาแต่แอบแฝงไว้ด้วยความหมายและความทรงจำดีๆ คือ เดือนเกิดและเดือนครบรอบแต่งานของเขาและเธอเอาไว้

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)