นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 40 ฉบับที่ 943 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 943 พฤษภาคม 2560

Shining Star Praya Lundberg เต็มตา จุใจกับเครื่องประดับหลากดีไซน์ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลฉลอง 40th ดิฉัน เคยหรือยังออกกำลังกลางหาว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 40 ฉบับที่ 943 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Hippy Blew อิสระแห่งสตรี โดย ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

Top Celebrity แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ เซเลบริตี้สาวแถวหน้าของเมืองไทย

หากคำว่าเซเลบริตี้ คือคำที่ใช้เรียกคนที่มีชาติตระกูลดี การศึกษาดี ฐานะดี มีความเพียบพร้อม แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ สาวสวยทายาทศูนย์การค้าเซ็นทรัล คือหนึ่งในคนเหล่านั้นแน่นอน เพราะไม่ว่าเธอจะไปออกงานไหนๆ ก็มักจะถูกจับจ้อง เป็นศูนย์กลางของสปอร์ตไลท์อยู่เสมอ รวมถึงแบรนด์สินค้าชั้นนำแต่ละแบรนด์ต่างก็ยินดีที่จะร่อนการ์ดเชิญให้เธอไปออกงานไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งเธอบอกกับเราว่าบางวันเคยถูกเชิญถึง 5 งาน

ออกกำลังกลางหาว

ครูกำปั้น-คริสเตียน น้อยนาเวศ และครูอ๊าท-คมสันต์ ศรีปลื้ม สองตัวแทนผู้ก่อตั้งห้อยโหน เซอร์คัส คอมมูนิตี้ ฟอร์ ไลฟ์ สตูดิโอ จากจำนวนทั้งหมด 6 คน กล่าวว่า ทั้ง 6 คนมีพื้นฐานการเต้นที่ต่างสไตล์ ไม่ว่าจะแจ๊ส สตรีท หรืออย่างครูอ๊าทที่มาสายคอนเทมโพลารี ครูอ๊าทเล่าว่า การได้เห็นการแสดงกายกรรมของต่างประเทศ เป็นการเปิดโลกทัศน์ให้พวกเขา ผมเรียนคอนเทมโพรารีแดนซ์มาก็จะมีการยกร่างกายของคู่เต้นขึ้นมา เรียกว่า body balance มันเป็นหนึ่งในศาสตร์ของ cirque du soleil อยู่แล้ว พอได้เรียนรู้เพิ่มเติมเริ่มสัมผัสกับคำว่ากายกรรม ก็คิดว่าเราพัฒนาได้ เราเลยมาคุยกับเพื่อนว่า เราชอบออกกำลังกาย เราชอบเต้น ชอบการแสดง ชอบความใหม่ ความล้ำสมัย ทำไมเราไม่เอากายกรรมมารวมกับการออกกำลังกายเลยล่ะนิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)