นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 เมษายน 2560

The Rebel Within กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา กับความขบถทุกองศา Hardware X Software มนุษย์อยู่ร่วมกับหุ่นยนต์เป็นไปได้? WE SAW, BUT DID WE BUY? See-Now-Buy-Now เปรี้ยงหรือแป้ก? HACK THE HACKER เจาะความคิดแฮ็กเกอร์ตัวเป็นๆ Suits: HOW NOT TO GET RIPPED OFF เข้าร้านสูทแบบไม่โดนฟันหัว BRAINS & BEAUTY เกม และบทบาท ผู้หญิงในโลกไอที กับซู่ซิง-จิตต์สุภา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 1 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

The Rebel Within โรงเรียนประจำ ศิลปะ ความสัมพันธ์ และความขบถทุกองศา โดย กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา

Simplicities โดย Ryan WilliamsTHE GAME CHANGERS

ท่ามกลางกระแส E-Sport ที่คนต่างโจมตีว่าเกมทำให้เด็กไทยเสียคน ก่อให้เกิดคำถามที่ว่า หรือคำว่า 'นักกีฬาอีสปอร์ต' ในเมืองไทยจะเป็นได้แค่คำที่เด็กติดเกมใช้เรียกตัวเองให้สวยหรู ก่อนจะตัดสิน ลองฟังทัศนคติจากสามนักกีฬาอีสปอร์ตชาวไทยผู้ประสบความสำเร็จในเวทีโลกต่อไปนี้ เพราะนี่คือบุคคลที่จะเข้ามาเปลี่ยนเกมให้สังคมได้รับรู้ความจริงอีกด้านว่าเกมสร้างคนและสร้างชาติได้ หากรู้เท่าทันและเล่นมันอย่างถูกวิธี


นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)