นิตยสาร GM

ปีที่ 31 ฉบับที่ 465 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 465 เมษายน 2560

31st ANNIVERSARY THE DISRUPTIVE เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก 3 ROUND : MEDIA, LIFE & HOMO SAPIENS ACROSS THE MILESTONES : MOVIE, MUSIC & BOOK

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 11 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 31 ฉบับที่ 465 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

WHERE TO BROADCAST NEXT การอยู่รอดและภูมิทัศน์สื่อที่เปลี่ยนไป

ในมุมมองของการสื่อสารมวลชน เราจะเห็นว่าสื่อ ได้เปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด การเข้ามาของสื่อโซเชียลมีเดีย ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในการเสพสื่อของผู้บริโภคมากขึ้น


ALL ABOUT REWAT FOREVER ชาตรี คงสุวรรณ

โอม-ชาตรี คงสุวรรณ โปรดิวเซอร์แถวหน้าของเมืองไทยที่คลุกคลีทำงานกับเต๋อ-เรวัต มาตั้งแต่ยุคตั้งไข่ ที่วันนี้มาพร้อมโปรเจกต์ใหญ่ คอนเสิร์ต True Presents Ohm Chatree Live 'Rewat Forever' ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอล์


ประมวญ บุรุษพัฒน์ ผู้บุกเบิกภาพถ่ายแนว Conceptual Photography ในไทย

Destination : Still Unknown นิทรรศการผลงานศิลปะภาพถ่ายย้อนหลัง 40 ปี ประมวญ บุรุษพัฒน์ ที่มาที่ไปของงานนี้ เริ่มจากเฟซบุ๊ก เมื่อ จวง วูบิน ภัณฑารักษ์ นักเขียน ช่างภาพ และผู้เชี่ยวชาญภาพถ่ายชาวสิงคโปร์ ตามหาตัวของประมวล ระหว่างที่เขาทำหนังสื่อชื่อ Photography in Southeast Asia : A Survey' ซึ่งเพิ่งตีพิมพ์ออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ วูบินได้เข้าไปพูดคุยกับประมวลทางเฟซบุ๊ก ซึ่งปัจจุบันประมวลใช้ชีวิตที่ประเทศนิวซีแลนด์ จนกระทั่งทั้งคู่ได้มีโอกาสมาพบกันที่จังหวัดเชียงใหม่ และยังได้เจอกับมานิต ศรีวานิชภูมิ ศิลปินภาพถ่าย ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของประมวญที่ไม่ได้เจอกันมากว่า 30 ปี ทั้งวูบินและมานิตเห็นพ้องต้องกันว่า ถึงเวลาต้องแสดงงานของประมวลเสียที เพราะช่วงหลังประมวลหายไปจากวงการศิลปะและคนเริ่มไม่รู้จัก


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)