นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 13 ฉบับที่ 156 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 156 เมษายน 2560

live love laugh! ชีวิตที่มากกว่าตลอกของ ตั๊ก-อ้น-เป๊กกี้-จียอน TWIST&SHOUT เทรนด์บิวตี้ล่าสุด แต่งก่อน ชิกกว่า Yaya NADECH เพิ่มดีกรีความฮอตกับคู่ร้อน JET-SETTER 12 MINUTES WORKOUT ตำรับความฟิต พิชิตใจนักเดินทาง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 1 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 13 ฉบับที่ 156 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HOT IS THE NEW COOL การกลับมาของคู่นักแสดงสุดฮอต โดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

About A BOY โดย Margoซอ จียอน ตลกด้วย สวยได้ สายโก๊ะ สไตล์เกา(หลี)

เผลอไม่นาน จียอน-ซอ จียอน คนวงการบันเทิงชาวเกาหลีก็เป็นขวัญใจคนไทยมานานถึงสิบปี เธอบอกว่างานในวงการบันเทิงคือความใฝ่ฝัน และนับเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ทำงานที่ชอบทั้งเป็นนักร้อง พิธีกร นักแสดง รวมถึงอีกหนึ่งบทบาทในฐานะคนบันเทิงสายตลกที่ได้เริ่มเรียนรู้ไม่นานมานี้ โดยมีความโก๊ะ ความน่ารัก และภาษาไทยเปื้อนสำเนียงเกาหลีเป็นบุคลิกเฉพาะตัวที่ทำให้หลายคนหลงรักและจดจำ


นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)