นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 83 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 83 เมษายน 2560

วัสดุบ้านๆ MY SHOPPING GUIDE Backyard summer MY CRAFT Bunny Bean Bag บีนแบ็กกระต่าย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 22 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 83 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

homu บ้านขนมโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น

ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 28 ตารางวา ที่แฝงตัวอยู่หลังกำแพงรั้วสีเขียวธรรมชาติ โดยมีการต่อมุมข้างบ้านให้เป็นร้านขนมเล็กๆ สไตล์โฮมเมดในฝันของคุณหญิง คุณหญิงเล่าให้ฟังว่า "จุดเริ่มต้นของร้านนี้คือการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป เดิมต้องทำงานนอกบ้าน พอมีลูกหญิงก็ต้องอยู่บ้านเพื่อดูแลลูกๆ ไม่ค่อยได้เจอผู้คนมากนัก บวกกับความชอบทำขนมญี่ปุ่นให้ลูกๆ กิน หลังจากนั้นก็แบ่งปันให้เพื่อนบ้าน จนหลายคนพูดกันปากต่อปากว่าอร่อย จึงผุดไอเดียทำขนมขายในเพจและสอนทำขนมขึ้นมา"


ALWAYS vacation พักผ่อนได้ทุกวันที่บ้านเรา

คุณเดือน-อุรัสยา และคุณฮิม-จักรพล สิริพัฒนากุล เจ้าของบ้านก็ไม่ต่างจากกลุ่มคนรุ่นใหม่อีกจำนวนมากที่ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปบนท้องถนนและที่ทำงาน 'บ้าน' ในความหมายของพวกเขาจึงเป็นสถานที่สำหรับหลบเร้นจากความเร่งรีบของคนเมือง


เปลี่ยน 6 วัสดุบ้านๆ ให้เป๊ะปังอลังการ

เมื่อเทรนด์การแต่งบ้านเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย วัสดุที่นำมาใช้จึงต้องปรับเปลี่ยนตามไปด้วย ยิ่งวัสดุไหนมีทั้งดีไซน์ทั้งรูปแบบที่แปลกใหม่ ยิ่งทำให้ดูน่าสนใจ และถึงแม้ว่าวัสดุบางอย่างจะตกยุคไปบ้าง แต่ตัวแปรสำคัญของการแต่งบ้านนั้นขึ้นอยู่กับไอเดีย หรือความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำให้วัสดุบ้านๆ เหล่านั้นดูสวย แพง และมีมูลค่ากว่าที่คิด


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)