นิตยสาร สุดสัปดาห์

ปีที่ 35 ฉบับที่ 819 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 819 มีนาคม 2560

JAMES MA & KIMBERLY YOU MAKE ME SMILE ปวดหัวเป็นไข้ ให้กินยา แต่ถ้าอยากได้มุกฮา เรียกหา ซาร่า โฮเลอร์ #อึ๊ย Cat is a man's best friend ผู้ชายทาสแมว อ่านแล้วอยากเกาคาง & คลอเคลีย ซันนี่ / สิงโต / ไอซ์ซึ / แบงค์ แคลช Kan Unmasked! กันต์ กันตถาวร ใต้หน้ากาก มี SURPRISE!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0857-1465

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.sudsapda.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 17 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุดสัปดาห์ ปีที่ 35 ฉบับที่ 819 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

YOU MAKE ME SMILE โดย เจมส์ มาร์ และ คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ

Kan Unmasked! กันต์ กันตถาวร ใต้หน้ากาก มี Surprise!

The Mask Singer หน้ากากนักร้อง สนุก ตลก ได้ลุ้น คือความรู้สึกที่คนดูมีต่อตัวรายการ หล่อ น่ารัก ฉะฉาน หลงรัก คือความรู้สึกที่คนดูมีต่อพิธีกรประจำรายการนี้ซึ่งก็คือ กันต์ กันตถาวร ที่ตอนนี้งานในฐานะผู้ดำเนินรายการเริ่มแซงหน้างานการแสดง มีหลายสิ่งจากการพูดคุยกันที่เราก็เพิ่งรู้ว่าเขามีมุมแบบนี้ด้วยหรือ และเรียกว่าผ่านชีวิตมาพอสมควร ความกล้าเล่าของเขาทำให้เรารู้สึกว่าเขาไม่มี หน้ากากนักแสดง ที่ใช้ปกปิดเรื่องบางเรื่องในชีวิตที่ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะไม่เล่า ถ้านี่คือเวทีแข่งขันในรายการ ความเป็นคนจริงนี่แหละที่เราเชื่อว่าจะทำให้เขาได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป
Meow Meow Meow ผู้ชายทาสแมว เห็นแล้วรักเลย สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์

ถึงจะไม่ได้เลี้ยงเองแต่หนุ่มคนนี้ก็ชอบแมวสุดๆ เพราะเคยมีเพื่อนรักข้างบ้านเป็นแมวจร แถมตอนนี้ยังติดตามบรรดาเหมียวๆ ทางโซเชียลเน็ตเวิร์คจนถึงขนาดที่นั่งดูไลฟ์สดแมวได้นานๆ แบบนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่า สิงโตรักเหมียวมากจริงๆ


นิตยสาร สุดสัปดาห์

นิตยสารรายปักษ์เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ก้าวตามแฟชั่นและทันกระแสโลก มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่บทสัมภาษณ์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกตั้งแต่อาหารการกิน ท่องเที่ยว ดูหนังฟังเพลง รวมทั้งติดตามภารกิจคนหล่อขอทำดี และสาระบันเทิงต่างๆ สู่การเป็นคนทันสมัยมีสไตล์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)