นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 81 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 81 กุมภาพันธ์ 2560

More Than Home มากกว่าบ้าน Work With Passion ทำในสิ่งที่รัก Creative Embroidery สร้างสรรค์งานเย็บปัก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 81 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Work with Passion ทำในสิ่งที่รัก

เจ้าของบ้านในวันนี้ เราอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในฐานะนักร้อง นักแสดง คุณเต็งหนึ่ง - คณิศ ปิยะปภากรกูล แต่วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเขาในบทบาทใหม่ที่น่าสนใจนั่นคือการเป็นเชฟทำขนม


The Goose Nest

คุณบิ๊ก - อภิศักดิ์ ชิณกะธรรม สถาปนิกหนุ่มที่ผันตัวมาทำธุรกิจเล็กๆ ที่ไม่ง่าย ซึ่งเกิดขึ้นจากความภูมิใจในบ้านเกิดของตนเอง โดยนำความรู้และความสามารถมาประยุกต์ใช้กับสิ่งที่มีอยู่ได้อย่างน่าสนใจ ไอเดียรีโนเวตธุรกิจห้องเช่าเก่าของครอบครัวให้กลายเป็น The Goose Cafe' & Hostel โฮศเต็ลสุดฮิป ใจกลางเมืองอุบลฯ


ลงตัวที่ความต่าง

บ้านที่สวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติถือเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งของผู้ออกแบบ แต่บางทีบ้านที่ดูไม่เรียบร้อยในทุกรายละเอียดก็อาจกลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้เกิดเอกลักษณ์โดดเด่นได้ไม่แพ้กัน เช่นเดียวกับบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ที่ออกแบบปลูกสร้างโดย คุณเอ-กรานต์ โฆษิตรัตน์ ในสไตล์เรียบง่าย แต่พิถีพิถันและมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองวิถีชีวิตของสมาชิกทุกคน


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)