นิตยสาร HOWE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 59 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 59 ธันวาคม 2559

ตามรอย 'คำพ่อสอน' รวมใจ สืบสานพพระราชปณิธาน ในหลวงรัชกาลที่ ๙

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1906-3318

บริษัท : บริษัท ฮาว กรุงเทพ จำกัด

เว็บไซต์ : www.howemag.com

อีเมล : -

วางแผง : 20 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOWE ปีที่ 6 ฉบับที่ 59 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

การพัฒนาคน

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่าวิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือต้องธำนุบำรุงการเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้าเพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น"


อัครศิลปิน

การพัฒนาด้านศิลปะ

"อัครศิลปิน" พระราชสามัญนามที่คณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๒๙ สืบเนื่องมาจากทรงมีพระปรีชาสามารถทางด้านศิลปะจนเป็นที่ประจักษ์ชัด ซึ่งสามารถเป็นแบบอย่างให้กับประชาชนชาวไทยและคนทั่วโลกได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากพระองค์จะชื่นชอบในศิลปะแขนงต่างๆ แล้วยังทรงส่งเสริมและพัฒนางานทางด้านศิลปะให้กับประเทศไทยอยู่เป็นเนืองนิจ


เพราะวันนี้เรามีแบบอย่างที่ดี คุณสิทธยา-ร.ต.ชาญวุฒิ วัชโรทัย

หากจะเรียกว่าเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ของตระกูล "วัชโรทัย" ก็ไม่ผิดนัก เพราะถ้านับจากการเป็นหลานปู่ขวัญแก้ว วัชโรทัย มาจนกระทั่งเป็นลูกสาวและลูกชายของ คุณฐานิสร์ วัชโรทัย ถัดมาอีกลำดับก็เป็นรุ่นของคุณสิทธยาและ ร.ต.ชาญวุฒิ วัชโรทัย ตามการนับจากสายเลือดโดยตรง เราจึงไม่แปลกใจที่วันนี้ได้เห็นสองพี่น้องก้าวเดินบนเส้นทางตามรอยแบบอย่างที่ดีของครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่น


นิตยสาร HOWE

ตามรอย 'คำพ่อสอน' รวมใจ สืบสานพพระราชปณิธาน ในหลวงรัชกาลที่ ๙

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)