นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 15 ฉบับที่ 174 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 174 ธันวาคม 2559

IN THE MIDDLE OF VIETNAM เหินฟ้ากับบางกอกแอร์เวย์ส สัมผัสเสน่ห์เกินห้ามใจในศูนย์กลางของเวียดนาม ดานัง เว้ ฮอยอัน BEHIND THE SCENE วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด และอินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ คู่ฮอตคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 12 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 15 ฉบับที่ 174 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ALWAYS FOR EVER AND NO MATER WHAT โดย วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด และ อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์YOU JUST HAVE TO CREATE YOUR OWN SUNSHINE

ไหนๆ ก็อิ่มหนำกับเสน่ห์ของเวียดนามในธีมท่องเที่ยวของฉบับนี้กันแล้ว ขอถือโอกาสมาเดตกันต่อกับหนุ่มลุคเซอร์ ลูกครึ่งไทย-เวียดนาม "ปอนด์-ปรัชญา วิลัยพล" เจ้าของร้าน Muine' แห่งโครงการ Habito Mall คอมมูนิตี้รีเทลสุดคูลย่านอ่อนนุช ซึ่งบอกเลยว่านอกจากอาหารที่ร้านจะน่ากินแล้ว ตัวเจ้าของก็แอบแซ่บไม่แพ้กันเลย


MALDIVES AND SRI LANKA ARE THE FANTASTIC IDEA WITH BONUS

หมู่เกาะหนึ่งในโลกที่เป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ หรือแม้แต่ผู้ที่หลงใหลการได้เห็นทะเลสีครามสุดสายตา ทั้งมองจากด้านบนลงมาที่ด้านล่าง และการได้มองไปรอบข้างเป็นทะเลเวิ้งว้างไม่มีอะไรขวางกั้น จะต้องใฝ่ฝันอยากไปเยือนหมู่เกาะมัลดีฟส์สักครั้งในชีวิต


นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)