นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 9 ฉบับที่ 88 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 88 ธันวาคม 2559

Sufficiency Business

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 10 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 9 ฉบับที่ 88 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Sufficiency Business

'หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง' ซึ่งเป็นคำพระราชทานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชนั้นเป็นหลักปรัชญาที่ใช้ได้กับทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิตของผู้คนสามัญทั่วไป จนถึงระดับครอบครัว ชุมชนจนถึงระดับองค์กรธุรกิจ หน่วยงานต่างๆ ตลอดจนระดับรัฐทั้งในการพัฒนาและบริหารประเทศเพื่อสร้างความสมดุล มั่นคง ยั่งยืนให้เกิดขึ้นในสังคมไทยตลอดไป


PABLO ปรากฏการณ์ 'ชีสทาร์ต' ต่อแถว

เรียกว่าเป็นปีทองของขนม 'ชีสทาร์ต' และ 'ชีสเค้ก' ในเมืองไทยก็ว่าได้ หลังจากในปีที่ผ่านมามีแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นทยอยเข้ามาเปิดสาขาในเมืองไทยกันอย่างต่อเนื่อง ไล่เรียงตั้งแต่ LeTAO ชีสเค้กแบรนด์ดังจากฮอกไกโด ซึ่งนำเข้าโดยดลนภา ธรรมวัฒนะ และขรรค์ชัย องคมงคล, BAKE ชีสทาร์ตจากฮอกไกโดโดยสองพี่น้อง วิลลี่ แมคอินทอช และคัทลียา กระจ่างเนตร, Milch ชีสคัพจากยุฟิอิ โดยดาราสาว ปาดวาด เหมมณี และล่าสุด PABLO ชีสทาร์ตชื่อดังจากโอซาก้า ซึ่งนำเข้าโดยเครือใบหยก


'โออิชิ กรุ๊ป' ผงาดบังลังก์ผู้นำอาหาร-เครื่องดื่ม จัดทัพเสริมแกร่ง นวัตกรรมเพียบ!

การสั่งสมบารมีของแบรนด์ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้แบรนด์ไม่เสียหลัก ดังเช่น 'โออิชิ กรุ๊ป' ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวผ่านสมรภูมิการแข่งขันอย่างโชกโชน ก็ยังคงครองความเป็นผู้นำได้ทั้งในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม และสร้างการเติบโตให้กับบริษัทได้อย่างน่าพอใจ

นิตยสาร MARKET PLUS

Sufficiency Business

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)