นิตยสาร GM

ปีที่ 31 ฉบับที่ 462 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 462 มกราคม 2560

COVER MAN ชัยยงค์ พัวพงศกร ผู้ว่าการ กฟน. คนใหม่ หัวใจดิจิทัล BRIEF THAILAND BEST BARS HYPE THE GREAT HOPE VEHICLES ยนตรกรรมแห่งความหวัง CULT LONGBOARD GIRL เมื่อผู้หญิงเล่นกระดานสร้างกระแส 2017 FEATURE THE 5 MOST IMPORTANT TRENDS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 10 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 31 ฉบับที่ 462 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ชัยยงค์ พัวพงศกร ผู้ว่าการคนใหม่หัวใจดิจิทัล เดินหน้าสู่ยุค กฟน. 4.0

ชัยยงค์ พัวพงศกร หนุ่มใหญ่วัย 58 ก้าวขึ้นมาจากตำแหน่งรองผู้ว่าการเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบสื่อสารและเป็นลูกหม้อของ กฟน. ที่คลุกคลีตีโมงอยู่กับสายงานในด้าน ICT มาตั้งแต่ยุคแรกๆ มีผลงานเด่นๆ มากมาย เขาตั้งปณิธานไว้ว่า อยากใช้เวลาในวาระ 2 ปีนับจากนี้ สร้างสิ่งดีๆ ตอบแทนให้กับองค์กร หรืออีกนัยหนึ่งก็คือเป็นการทำสิ่งดีๆ เพื่อประชาชนนั่นเอง


6 THAILAND BEST BARS 2016

GM ไม่ได้ตัดสินเองว่า 6 บาร์ที่กำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ คือบาร์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย แต่เป็นนิตยสาร Drinks International ที่เป็นผู้ประกาศรางวัลไปเมื่อไม่นานมานี้ในชื่อ Asia's 50 Best Bars 2016


10 เทรนด์ 2017

เมื่อฟ้าใหม่ของปี 2017 ลืมตาขึ้นมา ยังจะมี Trend ใหม่ๆ ที่กำลังเดินทางมาสู่ปีไก่ ที่รอการขันในเสียงใหม่ๆ และนี่คือ 10 เทรนด์ ที่น่าสนใจและน่าจับตามอง


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)