นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 มกราคม 2560

Shopping All day & night ช็อปปิ้งสุดมันยันเที่ยงคืน DIY HOUSE NUMBER ป้ายบ้านเลขที่ DIY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 28 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Full House รักล้นบ้าน

บ้านสวยกลางเมืองหลังรั้วไม้สีน้ำตาลที่มีต้นไม้ขึ้นปกคลุมจนเขียวขจีหลังนี้เป็นของ คุณเหน่ง-สุทธินนท์ และ คุณเล็ก-จินตนา ทองสุข คู่สามีภรรยาเจ้าของร้านอาหารลานลม ย่านอุดมสุข แถมยังเป็นผู้ชนะเลิศการประกวด 'show me your home 2016' อีกด้วย


COLOR OF BLACK & WHITE สีสันของขาว - ดำ

คุณเดฟ-ภาสกร บรรดาศักดิ์ เจ้าของบ้าน แฝงไปด้วยอารมณ์ขัน เมื่อเราถามว่าทำไมถึงเลือกซื้อบ้านเดี่ยวในหมู่บ้านจัดสรรย่านชานเมือง ซึ่งเรียกว่าไกลก็ดูจะไม่ผิดมากนัก ถึงแม้ระยะทางจะเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการเดินทางไปทำงานย่านใจกลางเมือง แต่ก็ไม่ทำให้คุณเดฟเปลี่ยนใจจากบ้านหลังนี้


My Tree ไมตรี

ในย่านอารีย์ซอย 3 มีพื้นที่สีเขียวซึ่งแต่เดิมเป็นบ้านเก่า ต่อมา คุณแมค-ฐานวัฒน์ สุวินัย พฤษเบ็ญจะ ได้ปรับปรุงต่อเติมให้กลายเป็นทั้งสถานที่ทำงานและร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ แบบสวนกลางเมือง เพื่อส่งต่อความชื่นชอบในการจัดสวนให้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับคนที่ชอบต้นไม้คล้ายๆ กัน

นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)