นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1083 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1083 มกราคม 2560

HAPPY NEW YEAR 2017 ชมพู่ อารยา - อาเล็ก ธีรเดช นิยายใหม่ จวบจนสิ้นฟ้า โดยร่มแก้ว HOROSCOPE 2017 เจาะลึกชะตาชีวิต โดย อ.เชียร บางบอน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 49 ฉบับที่ 1083 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LET'S CELEBRATE 2017 โดย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ

ผศ.เธียรชัย พันธ์คง จากศูนย์ถึงหนึ่ง ชีวิตสร้างได้ของว่าที่ด็อกเตอร์ ผู้เคยติดศูนย์ 20 ตัว

อาจารย์แมน ชื่อที่ใครๆ เรียกเขา ด้วยตำแหน่งหน้าที่การงานที่เป็นอาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ว่าที่ด็อกเตอร์ที่เกิดและเติบโตในครอบครัวชาวนา เรียนจบ ม.6 ด้วยเกรดเฉลี่ย 1.21 ติดศูนย์ 20 ตัว ไม่คิดจะเรียนต่อปริญญา แต่กลับสอบเข้าได้ ต่อมาก็ได้เป็นพนักงานธุรการ ทั้งที่ไม่มีทักษะคอมพิวเตอร์แม้แต่น้อย โอกาสคือสิ่งที่ผู้ชายคนนี้รีบคว้าไว้เสมอ ที่สำคัญกว่านั้นคือ เขาลงมือทำ และทำให้ดีที่สุดเสมอในทุกๆ งาน


ข้าวกล้อง ของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพ

ข้าวจัดอยู่ในกลุ่มคาร์โบไฮเดรต หนึงในอาหาร 5 หมู่ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของคนเรา คนไทยกินข้าวเป็นอาหารหลัก เราได้พลังงานจากข้าวไปขับเคลื่อนชีวิต ซึ่งหากรู้จักประโยชน์ของข้าว และรู้จักเลือกกินข้าว ก็จะทำให้เรามีสุขภาพแข็งแรง และปลอดพ้นจากโรคเรื้อรังร้ายแรงบางอย่าง เช่น เบาหวาน ไขมันเลือดสูง โรคหัวใจ และอัมพาต


นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)