นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 37 ฉบับที่ 966 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 966 พฤศจิกายน 2559

รวมภาพ "ประมุขมุสลิม" ถวายความอาลัย หมอพบว่า 3-4 รายใน 10 รายถูกชำเราจริง ที่เหลือ 6-7 รายหญิงสาวสมยอม (แต่พ่อไม่ยอม) ฟรี บัตรเข้าชมสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จ.เชียงใหม่ จบการบิน-เรียนนิเทศ แต่เปิดเขียงขายหมู

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 21 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 37 ฉบับที่ 966 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

คุกนอร์เวย์น่าอยู่ที่สุด?

"นโยบายในการบริหารเรือนจำทุกแห่ง คือมุ่งให้การศึกษาอบรม ฝึกงาน บำบัดฟื้นฟูทั้งทางร่างกายและจิตใจ โดยมิได้ตัดขาดนักโทษจากโลกภายนอก เรือนจำในนอร์เวย์จะดูคล้ายพิพิธภัณฑ์ศิลปะ โรงพยาบาล โรงเรียน รีสอร์ท และหมู่บ้าน ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ธรรมชาติป่าเขา สวยงาม กว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครันให้นักโทษด้วย"เจลลี่โภชนา อาหารพระราชทาน

"เจลลี่พระราชทาน มีคุณค่าทางโภชนาการสูง สามารถนำไปเป็นส่วนประกอบของอาหารที่เหมาะกับผู้บริโภคได้หลายเมนู"


พี่เลี้ยงเตือนแองเจลินาว่า อย่าใช้ลูกเป็นเครื่องมือในการหย่าเหมือนพ่อแม่ตัวเอง

"จอน วอยท์ ถูกทำให้เหมือนปีศาจ และมาร์เชไลน์ผู้เป็นแม่ก็ทำสำเร็จในการทำให้ลูกเกลียดพ่อได้ แม้เวลาจะผ่านไปหลายสิบปี แต่หัวใจที่แหลกสลายและบาดแผลทั้งหลายที่แองจี้ได้รับนั้น ก็ยังไม่ประสานเป็นปกติถึงปัจจุบัน เธอโกรธพ่อขนาดตัดความสัมพันธ์และเพิ่งจะพูดกับพ่อเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันถึงแปลกใจมากว่าทำไมตอนนี้แองจี้ถึงได้ทำแบบเดียวกันอย่างนั้นกับลูกๆของเธอทั้งๆที่เธอก็รู้ดีถึงสิ่งที่เธอประสบมา"NEVER STOP ASKING

กาแฟขี้ชะมดไม่มีบนโลกใบนี้ ที่ถูกต้องคือกาแฟขี้อีเห็น

จากสนนราคาที่แพงแสนแพง หรือด้วยรสชาติและกลิ่นที่...ว่ากันว่า...มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบที่หาจากไหนไม่ได้ ทั้งนี้เนื่องจากในระบบย่อยอาหารของสัตว์ชนิดนี้มีเอนไซม์ที่ทำให้เมล็ดกาแฟมีรสชาติที่หอมหวาน

แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า "กาแฟขี้ชะมด"นั้น ไม่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ ที่ถูกคือ "กาแฟขี้อีเห็น" ต่างหากนิตยสาร คู่สร้างคู่สม

รวมภาพ "ประมุขมุสลิม" ถวายความอาลัย หมอพบว่า 3-4 รายใน 10 รายถูกชำเราจริง ที่เหลือ 6-7 รายหญิงสาวสมยอม (แต่พ่อไม่ยอม) ฟรี บัตรเข้าชมสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จ.เชียงใหม่ จบการบิน-เรียนนิเทศ แต่เปิดเขียงขายหมู

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)