นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 15 ฉบับที่ 173 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 173 ตุลาคม 2559

JUST ANOTHER DAY IN PARADISE พักผ่อนสุดชิลในสวรรค์แดนใต้ ภูเก็ต-พังงา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 17 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 15 ฉบับที่ 173 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

A DREAM IS A WISH YOUR HEART MAKES โดย เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

Love is a laith that dreams wil come true โดย ติ-ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ และ เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช

JUST ANOTHER DAY IN PARADISE

เปิดประเดิมด้วยจังหวัด "พังงา" ค้นหาความสุขที่ซุกซ่อนในหุบเขาสีเขียว ที่โปรยด้วยไอหมอกและสายฝนชุ่มฉ่ำ จากดินแดนที่รุ่มรวยด้วยธุรกิจเหมืองแร่ดีบุก สู่สวรรค์ทะเลใต้ที่มีทั้งชายหาดงดงาม จุดชมวิวสวยสะกดใจ วิถีชุมชนน่ารัก ผจญภัยกลางสายน้ำ และอิ่มเอมกับคาเฟ่น้องใหม่หลากสไตล์

KEEMALA

จะมีสักกี่รีสอร์ตที่ตรึงเราไว้ด้วยเอกลักษณ์แห่งการดีไซน์ เปี่ยมล้นจินตนาการ จนพาให้นึกว่าอยู่ในดินแดนในฝัน ขณะเดียวกันก็จับต้องได้ไม่ยาก เพราะมอบความรู้สึกผ่อนคลาย สงบ เป็นส่วนตัว พร้อมทั้งกลมกลืนกับธรรมชาติท้องถิ่น จนแทบไม่อยากปลีกตัวไปนอกอาณาเขต และนั่นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ "กีมาลา" กลายเป็นโรงแรมดาวเด่นที่น่าจับตาที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ตในเวลานี้

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)