นิตยสาร ชีวจิต

ปีที่ 18 ฉบับที่ 432 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 432 ตุลาคม 2559

CELLULITE FIGHTER!!! นวด แช่ ขัด ปราบเซลลูไลต์ ไม่ต้องออกกำลัง ผิวก็ปังได้ DIFFERENT ESTROGENS กินน้ำเต้าหู้ไม่เสี่ยงมะเร็ง CANCER CAN'T STOP ME ชีวิตน่ารักของคนน่ารัก แต่โรคมะเร็ง ไม่น่ารัก PMS PROTECTION อาหารแก้เหวี่ยงก่อนมีประจำเดือน DEAD SURE งูสวัดพันรอบเอว ต้องจองวัดเลยหรือ SWEET & HARMONY ณิชา-ณํฎฐณิชา Build Your Back โต๊ะออฟฟิศเนรสิตหลังเฟิร์ม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.cheewajit.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ชีวจิต ปีที่ 18 ฉบับที่ 432 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ON THE COVER : SWEET SECERT ณิชา-ณัฏณิชา ดังวัธนาวณิชย์

เทคนิคที่ทำให้นางเอกสาว ณิชา-ณัฏณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ดูดีจากภายนสู่ภายนอกนั้นเป็นวิธีง่ายๆ ซึ่งใครที่กำลังคิดว่าตัวเองมีรูปร่างผอมจนเกินไป ทำอย่างไรก็ไม่สมส่วนและแข็งแรง บอกเลย ห้ามพลาด บทสัมภาษณ์ของเธอคนนี้

ประสบการณ์สุขภาพ : BELLA'S DIARY นางสาวร่าเริงกับเพื่อนชื่อ "มะเร็ง"

ชื่อเรื่องของระสบการณ์สุขภาพในปักษณ์นี้อาจทำให้หลายท่านนึกแย้งอยู่ในใจว่า ใครกันเล่าจะอยากผูกมิตกันมะเร็ง แต่เพราะชีวิตคนเราไม่ได้มีทางเลือกเสมอไป เมื่อโรคร้ายเกิดขึ้นในร่างกายแล้ว การอยู่กับมันอย่างเข้าอกเข้าใจและไม่ย่อท้อยอมแพ้จึงเป็นสิ่งที่ควรตระหนักมิใช่หรือ...

EXPERT'S TIP : MIRACLE OF CHINESE MEDICINE สวยเด้ง+แข็งแรงตลอด 24 ชั่วโมง สไตล์ แพทย์จันนภษร แสงศิวะฤทธิ์

การแพทย์แผนจีนถือเป็นหนึ่งในการแพทย์ทางเลือกที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ซึ่งผู้เชี่ยวชาญที่เราจะพาคุณไปรู้จักในปักษ์นี้ก็คือ หมอแนน-แพทย์จีนทภษร แสงศฺวะฤทธิ์ ที่ทั้งสวยทั้งเเก่ง และยังมีเทคนิคในการดูแลสุขภาพมาบอกเล่าให้เราได้ทำตาม

นิตยสาร ชีวจิต

ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ ป่วยก็ต้องอ่านไม่ป่วยก็ต้องอ่าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)