นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 4 ฉบับที่ 47 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 47 ตุลาคม 2559

ความเรียบง่ายที่ลงตัว มิกค์ ทองระย้า แรงงานไทยสร้างชาติ ม.ล.ปุณฑทริก สมิติ มูลนิธิ SATI ส่งต่อสิ่งดีๆ สู่สังคม เสกสรร รวยภิรมย์ Indy Jobs อาชีพแบบนี้ก็มีด้วย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 3 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 4 ฉบับที่ 47 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ความเรียบง่ายที่ลงตัว มิกค์ ทองระย้า

ละครช่วงเย็นวันพุธ-พฤหัสบดีทางช่อง 7HD ช่วงเดือนที่ผ่านมาที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้ สร้างกระแสความฟินจิกหมอนให้กับแฟนๆ ละคร ด้วยเคมีของพระนางที่เข้ากันระหว่างบอสหนุ่มสุดหล่อกับคอลัมนิสต์สาวสุดสวย ซึ่งบอสแดเนียล หัวหน้าแก๊งฮวงหลง
หม่อมหลวงปุณฑริก สมิติ แรงงานไทยสร้างชาติ

ประเทศไทยมีจำนวนคนที่อยู่ในวัยทำงาน ประมาณ 38 ล้านคน และมีจำนวนคนที่อยู่ในระบบการจ้าง ประมาณ 11 ล้านคน แรงงานในฐานะที่เป็นปัจจัยหนึ่งในการผลิตสินค้า และบริการ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้ก้าวหน้าต่อไป
Indy Jobs อาชีพแบบนี้ก็มีด้วย

คุณผู้อ่านมีอาชีพอะไรคะ? เชื่อว่าหลายคนคงมีอาชีพที่เหมือนและแตกต่างกันออกไป เช่น แพทย์ พยาบาล ทหาร ข้าราชการ ชฟ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว ฯลฯ อาชีพเหล่านี้ล้วนเป็นอาชีพที่ทุกคนรู็จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่ในโลกของเรานี้ ยังมีอาชีพที่น่าสนใจแอบซ่อนอยู่ จนหลายคนอาจรู้สึกแปลกใจว่า มีอาชีพแบบนี้ด้วยหรอ

นิตยสาร HAPPY+

ความเรียบง่ายที่ลงตัว มิกค์ ทองระย้า แรงงานไทยสร้างชาติ ม.ล.ปุณฑทริก สมิติ มูลนิธิ SATI ส่งต่อสิ่งดีๆ สู่สังคม เสกสรร รวยภิรมย์ Indy Jobs อาชีพแบบนี้ก็มีด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)