นิตยสาร IN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 ตุลาคม 2559

'BAIFERN-PIMCHANOK'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1686-7513

บริษัท : In Publishing Co., Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 28 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IN ปีที่ 12 ฉบับที่ 268 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 50 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Good Times, GOOD MEMORIES โดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

in love ATTITUDE : 'PATCHA' ให้เกียรติกันคือสิ่งสำคัญเมื่อรัก

นักร้องเสียงดี พัดชา เอนกอายุวัฒน์ เป็นผู้หญิงอรกคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ความรักมาไม่น้อย แะละนั่นทำให้เธอเข้าถึงอารมณ์รักและอารมณ์อกหักได้ดี จนสามารถถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงได้ไพเราะจับใจ นอกจากนี้ทุกครั้งที่มีความรักเธอมองว่าคือการทดลองใช้ชีวิต ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ถูกผิด ได้เรียนรู้และรู้จักตัวเองมากขึ้น แต่กว่าจะเดินมาถึงจุดนี้และเปลี่ยนมุมมองความคิดเป็นแบบนี้ได้ เธอก็เจ็บมามากและเสียน้ำตาไม่ใช่น้อย

in love LOVE INTERVIEW : 'KOII & POP' คนนี้จะใช่และจะไม่ปล่อยมือเธอไป

มีแต่เสียงแซ่ซ็องยินดี เมื่อดีเจป๊อป-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ดีเจคลื่น 94 EFM ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวคนสวย ก้อย-สาวิตรี พิพัฒน์เตริญกิจ แต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนฝูงและญาติมิตรที่ร่วมอยู่ในนาทีที่แสนอบอ่นนั้น ก่อนประกาศฤกษ์งานวิวาห์ที่จะมีขึ้น 6 พฤศจิกายนนี้

นิตยสาร IN

นิตยสารบันเทิงแนวใหม่ที่จะพลิกโฉมหน้าวงการนิตยสารไทยด้วยเนื้อหาแปลกใหม่และรูปเล่มทันสมัย เพื่อบุกตลาดนิตยสารบันเทิงซึ่งมีขนาดใหญ่ทั้งด้านโฆษณาและกลุ่มผู้อ่าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)