นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 กันยายน 2559

THE NEVER ENDING STORY DISCOVERING THAILAND สัมผัสเสน่ห์แบบไทยๆ อย่างถึงแก่นด้วยการออกเดินทางไปให้ถึงถิ่น ที่เที่ยวยังไงก็ไม่รู้จบ HOLIDAY MAKER ฮอยอัน เวียดนาม ปลายทางที่ควรค่าแก่การปักหมุด BEHIND THE SCENE ความรักที่เพาะบ่มจนสุกงอมของ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 30 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

YOU MAKE ME HAPPY IN A WAY NO ONE ELSE CAN โดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน

HOLIDAY maker : HOI AN, ONCE UPON A TIME

สำหรับนักเดินทางอย่างเราๆ การได้สะพายเป้ใบเดียวใบโปรดพร้อมกล้องถ่ายรูปคู่ใจออกไปตะลอนทัวร์ยังโลกกว้างภายนอก คงจะมีความสุขใดๆเทียบเคียงไม่ได้

ONE FINE DAY : SIMPLY BUT DELICIOUS

จากบท "ธีร์" ในซีรีส์สุดฮิตอย่างฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่ส่งให้หนุ่มร่างสูง ตั้ว-เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์ กลายเป็นขวัญใจบรรดาาววายไปเรียบร้อย มาถึงวันนี้ ตั้วพร้อมให้เรารู้จักเขาในตัวตนที่เติบโตขึ้น แต่ยังคงเสน่ห์ของแววตาขี้อายไว้เช่นเดิม พร้อมบทบาทใหม่ในภาพยนตร์เรื่อง "School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า" ของค่ายไฟว์สตาร์

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)