นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 ตุลาคม 2559

"Someone Said" P.58 เขาว่ากันว่า... P.108 MY HANDY ชวนแต่งบ้านด้วยสีสนิม P.87 BEFORE & AFTER Reset = Refresh

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 21 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story

ก้าวแรกที่พวกเราเดินเข้าบ้าน กลิ่นขนมอบใหม่ที่อบอวลก็พาพวกเราจินตนาการ ไปไกลกับเค้กอันแสนหอมหวาน เจ้าของบ้านทั้งสองคนต่างเชื้อเชิญพวกเราเข้าบ้านอย่างเป็นกันเอง คุณหญิงเดียว-นันทิชา วัฒนะสิมากร เจ้าของร้าน Yingdeaw Homemade และ คุณปอนด์-ชาติวุฒิ เจิมธเนศ อินทีเรียร์ดีไซเนอร์ คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งแต่งงานกันได้ไม่นาน

my space : อณูแห่งความสุข

คอนโดไซส์มินิที่ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชันครบครัน ตกแต่งในโทนสีดำ-ทาตามความชอบของเจ้าของ พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์โทนสีนำตาลจากไม้ เพิ่มลูกเล่นด้วยดวงโคมไว้ตามจุดต่างๆ ทำให้พื้นที่ภายในห้องกว้างและยังดูมีมิติมากขึ้นอีกเท่าตัว

my craft : Cardboard Lamp โคมไฟกระดาษลัง

กระดาษลัง ขยะสุดโปรดของคุณลุงซาเล้ง แม้จะขายเหมาเจ้าของบ้านก็ได้เงินแค่หลักสิบบาท วันนี้ my home จะมาเนรมิตขยะให้กลายเป็นโคมไฟสุดเท่ ดีไซน์โดนใจ เหมือนได้โคไฟราคาหลักพันมาแต่งบ้าน

นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)