นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 197 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 197 กันยายน 2559

เมื่อโลกและธรรมหมุนไปพร้อมกัน ของเชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ แรงบันดาลใจ จากผู้สื่อข่าวสงครามบนวีลแชร์ รอยจูบบนฝ่าเท้า True Story ขอให้เรื่องนี้เป็นเพียงความฝัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 197 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SECRET OF LIFE

เมื่อโลกและธรรมหมุนไปพร้อมกัน ของเชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ

เชอรี่-เข็มอัปสร นางเอกสาวมากความสามารถที่นานๆ ครั้งจะได้เห็นผลงานการแสดงของเธอสักเรื่อง ล่าสุดเธอเป็นผู้รณรงค์ปลุกป่าจากกลุ่ม Little Help น่าสนใจไม่น้อยว่าเหตุใดเธอช่วยงานกลุ่มนี้และสิ่งที่เธอได้พบเห็นมาเปลี่ยนความคิดของเธออย่างไรบ้าง

YOU ARE WHAT YOU DO

ฝาแฝด สะท้อนอะไร

เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษนำเสนอข่าวเกี่ยวกับ Anna และ Lucy DeCinque จากออสเตรเลีย ที่ได้ชื่อเป็นฝาแฝดที่เหมือนกันที่สุดในโลกทั้งคู่กินอาหารเหมือนกัน ใช้เฟซบุ๊กอันเดียวกัน ทำงานที่เดียวกัน นอนเตียงเดียวกันและที่สำคัญคือ มีแฟนคนเดียวกัน (ใช้แฟนร่วมกัน)


THIS IS LIFE

บนเรียนชีวิตลูกผู้ชาย ต๊ะ-วินรวีร์ ใหญ่เสมอ

ความทุกข์อันแสนสาหัสเกิดขึ้นเมื่อผมอยู่ในวัยเบญจเพส อย่างที่เคยเล่าว่า ช่วงวัยรุ่นผมติดเพื่อนมาก ว่างเมื่อไหร่ ก็ไปเที่ยว ไปเฮฮา กับเพื่อนจนลืมให้ความสำคัญกับครอบครัวสุดท้ายจึงต้องพบกับ ความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่ติดอยู่ในใจ ไม่มีวันลืม


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)