นิตยสาร GM

ปีที่ 31 ฉบับที่ 457 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 457 สิงหาคม 2559

THE LONGEST JOURNEY FEATURE Cafe Hopping Cover นนท์-ธนนท์ จำเริญ บนหนทางอันยาวไกล BRIEF พาตระเวน New Siam Discovery HYPE 4 ครอสโอเวอร์ขับแล้วหล่อเลย 5 สมาร์ทโฟนยอดนิยมแห่งปี 6 วรรณกรรมเอกของโลกใน Into The Wild OPINION นันทขว้าง สิรสุนทร เขียนถึง ห้วยขวางไชน่าทาวน์ SEX อัปเดตคำศัพท์ใหม่ในวงการหนังโป๊

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 10 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 31 ฉบับที่ 457 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

นนท์-ธนนท์ จำเริญ THE LONGEST JOURNEY

ในช่วงที่ผ่านมา ในบรรดาชื่อลิสต์ของหนุ่มฮอตทั้งหลาย ต้องมีชื่อของ นนท์-ธนนท์ จำเริญ หรือ นนท์ เดอะวอยซ์ อยู่ด้วย หากเทียบกับเมื่อ 4 ปีก่อนตอนที่เขาได้แชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่นแรกเมื่ออายุ 16 จากเด็กหนุ่มหน้าตาบ้านๆ ตอนนี้เขากลายเป็นหนุ่มเต็มตัววัย 20 ที่หล่อเฟี้ยวจนเราต้องขยี้ตา เพราะนึกว่าคนละคน
รื่นรมย์ ชมเทรนด์กาแฟ Cafe Hopping

ภายใต้การบรรจงกดชัตเตอร์เพื่อถ่ายภาพอาหาร ขนมหวาน และกาแฟ ที่วางอยู่ตรงหน้า GM คิดว่าเบื้องหลังความคิดของพวกเรา มีอะไรมากกว่าแค่ 'การอวด'


ภาณุ ตรัยเวช HISTORY REPEATS ITSELF

ภาณุ ตรัยเวช เป็นอาจารย์ละนักเขียน ผลงานที่ผ่านมาส่วนใหญ่เป็นแนวฟิคชั่น หลากเรื่องราวที่เขาเสกสร้าง ไม่ว่าจะเป็นเด็กกำพร้าแห่งสรวงสวรรค์ คดีดาบลาวยาวแดง ถูกกล่าวถึงในหมู่ผู้อ่านที่ชื่นชอบวรรณกรรม


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)