นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ปีที่ 25 ฉบับที่ 587 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 587 กรกฎาคม 2559

เพลงระบำดาว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ศรีสารา จำกัด

เว็บไซต์ : www.ploykaempetch.com/web/

อีเมล : ploykaempetch@gmail.com

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ 25 ฉบับที่ 587 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ลุ่มหลง....จินตนาการ โดย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

พ เพลงระบำดาว พิมดาว ผู้หญิงมีปมและเธอชัดเจน

'ร้อยเรื่องราวสาวสมัย' เป็นเรื่องราวชีวิตหลากลายของผู้หญิงในสังคมปัจจุบัน มีทั้งหญิงไทยและผู้หญิงต่างชาติ ซึ่ง 'วรรณดา' ได้รู้จักหรือพบผ่าน ชีวิตของพวกเธอเหล่านี้มีแง่มุมที่น่าสนใจ น่าเห็นใจ เศร้าสะเทือนใจ ฯลฯ จะว่าไปแล้ว สาวสมัยแต่ละคนในคอลัมน์นี้มีชีวิตเผชิญทั้งทุกข์ พบทั้งสุข ต่อสู้และเรียนรู้กับแบบทดสอบของชีวิตที่มาในรูปแบบต่างๆ เฉกเช่นที่เราพยายาม 'ใช้ชีวิต' ลองผิดลองถูก ตามความสามารถ ขีดจำกัด และความเชื่่อของตัวเอง


ส สัมภาษณ์ ชมพูนุท ศรีบางพลีน้อย พี่เล็กเปิดท่อน้ำนม อยู่ไฟหลังคลอด

ผู้หญิงคนนี้ชื่อ 'เล็ก-ชมพูนุท ศรีบางพลีน้อย' แต่ในสายงานอาชีพ เธอใช้ชื่อว่า 'พี่เล็กเปิดท่อน้ำนม อยู่ไฟหลังคลอด' ส่วนลูกค้าจะเรียกเธอสั้นๆ ว่า 'พี่เล็กอยู่ไฟ' ชื่อนั้นบอกถึงอาชีพของเธอได้ว่าคือรับทำการอยู่ไฟหลังคลอดให้แก่คุณแม่มีน้ำนมสำหรับลูกน้อย ลูกค้าของเธอล้วนเป็นสาวๆ สมัยใหม่ ที่ให้การยอมรับวิธีการดูแลครรภ์หลังคลอดตามอย่างโบราณ โดยคุณเล็กจะไปให้บริการถึงบ้านลูกค้าเองทุกคน


นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ก่อตั้งในปี พ.ศ.2535 กว่าสองทศวรรษที่เป็นหนึ่งในนิตยสารผู้หญิงที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านสูงสุด ยอดสมาชิกมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นผู้นำในเรื่องของเนื้อหา สาระบันเทิง โดยรวมนักเขียนชื่อดังมากมาย ที่ล้วนแต่หาตัวจับยาก มาจรดปลายปากกาเขียนคอลัมน์ประจำให้แก่นิตยสาร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)