นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 74 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 74 กรกฎาคม 2559

Home Rescue รับมือเหตุฉุกเฉินภายในบ้าน SHABBY CHIC บ้านน่ารักจากความทรงจำ บ้านและสวนแฟร์ midyear 27-31 กรกฎาคม 2559 ไบเทค บางนา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 24 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 74 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Shabby Chic บ้านน่ารักจากความทรงจำ

เรามักจดจำช่วงเวลาแห่งความสุขได้แม่นยำ เป็นความสดชื่นแจ่มใสที่ทำให้หัวใจเบิกบานได้ทุกครั้งที่ระลึกถึง เช่นเดียวกับ คุณปุ้ม-สโรญา ธีรโชติมงคล คุณแม่ยังสาวและสวยท่านนี้ ที่จะเลือกทำบ้านให้ออกมาดูอบอุ่นแนว Shabby Chic ให้ระลึกถึงอีกหนึ่งช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของครอบครัวเธอ


ความทรงจำของบ้านหลังใหม่

ชีวิตหลังการแต่งงานเป็นจุดเริ่มต้นและการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต กิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงของรักของสะสม จะกลายเป็นหนึ่งเดียวกัน เช่นเดียวกับ คุณต่าย-พรรณวดี ประยงค์ และ คุณโก้-วรวิทย์ พิพัฒนาไพบูรณ์ คู่สามีภรรยาที่ปรับเปลี่ยนจากชีวิตในคอนโดมาปักหลักร่วมกันในบ้านหลังใหม่ บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง บ่านแจ้งวัฒนะมีพื้นที่การใช้สอยมากถึง 220 ตาราเมตร กับฟอร์มเรียบง่าย แต่แฝงความเท่ในสไตล์ลอฟต์


MY MINIMAL STYLE ความเรียบง่ายในแบบของเรา

เมื่อพูดถึงสไตล์ Minimal หลายคนอาจมองว่าเป็นสไตล์ที่ดูเรียบนิ่ง เป็นระเบียบ ทุกอย่างดูเหมือนถูกกำหนดและจัดวาง จนแอบหวั่นใจว่าถ้านำมาใช้กับบ้านพักอาศัยจะพานทำให้รู้สึกเกร็งจนเกรงใจความเนี้ยบของสไตล์นี้ แต่ในเมื่อเป้นบ้านของเราก็สามารถให้ลงตัวกับเราได้ เช่นเดียวกับเจ้าของบ้านในวันนี้ คุณก้อย-ขนิษฐา แซ่เฮ็ง คุณเพชร-พีรพัชร์ เจี่ยกุญชร และ น้องลูกไหน-อันนา เจี่ยกุญชร


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)