นิตยสาร GM

ปีที่ 31 ฉบับที่ 455 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 455 มิถุนายน 2559

FEATURE ULTIMATE HEALTH MOTIVATION ปรับชีวิตเปลี่ยนสุขภาพ COVER MAN ร.ท.นพ.นำ ตันธุวนิตย์ COMPASSIONATE CARING การบริบาลด้วยความเอื้ออาทร CULT ULTRA MARA THON มาราธอนข้ามวันข้ามคืน WOMEN WE LOVE NEW GIRLS IN TOWN ลูกแก้ว-โชติรส แพท-วรรณรดา ป่าน-ฉัตรรวี TALK ดร.เดชรัต สุขกำเนิด เศรษฐศาสตร์ว่าด้วยคุณค่าของชีวิต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 10 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 31 ฉบับที่ 455 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

การบริบาลด้วยความเอื้ออาทร ร.ท.นพ.นำ ตันธุวนิตย์

โรงพยาบาลในเมืองไทย มีมาตรฐานการบริการทางการแพทย์ในระดับสากล เนื่องจากมาตรฐานของระบบสาธารณสุข และการรักษาโรคของโรงพยาบาลในบ้านเราพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง จนมีชื่อเสียงโด่งดังแและดึงดูดชาวต่างชาติให้เดินทางมาใช้บริการ ตลอดจนสามารถก้าวสู่การเป็น Medicial Hub ของโลก


ดร.เดชรัตน สุขกำเนิด THE ECONOMIC VALUE OF LIFE

ชีวิตแบบไหน? จึงจะนับได้ว่าเป็นชีวิตที่มีค่า คำถามเก่าแก่เนิ่นนานตลอดประวัติศาสตร์ของมนุษย์ ที่ยังไม่มีใครให้คำตอบได้อย่างสมบูรณ์


อรอนงค์ ไทยศรีวงศ์

สังคมระยะเปลี่ยนผ่านไปสู่สังคมใหม่จะมีสภาวะอ่อนไหวและเปราะบางมากเป็นพิเศษ ความคิดเห็นเชิงวิพากษ์วิจารณ์แม้เพียงหนึ่ง ก็สามารถสั่นสะเทือนความรู้สึกมั่นคงปลอดภัยของคนนับร้อยที่อยู่ข้างบน


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)