นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 มิถุนายน 2559

98 WAYS TO SUIT YOUR STYLE สูท เชิ๊ต เนกไท ลิกยังไงให้ดูดี หนุ่มออฟฟิศต้องรู้ SELENA GOMEZ สลัดภาพสาวแบ๊ว เ็นสาวแสบสุดฮอต PANAMA PAPERS แฟ้มลับสะเทือนโลก สะท้อนอะไรในสังคม LOOK GREAT @ANY AGE จะอายุขึ้นเลขไหน ก็ดูดีได้ทุกวัย Justin Bieber 22 Eddie Redmayne 34 Kong Saharat 48 Nick Wooster 55 It's a Scandal ศฺลปินสุดขบถ ผู้เขย่าวงการโฆษณา Dead Movie Houses โรงหนังสแตนด์อะโลนถึงฉากอวสาน?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

KONG SAHARAT โดย ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา

GQ FLASH : SELENA GOMES IS ALL GROWN UP

เซเลนา โกเมซ ในวันนี้ ไม่ใช่สาวน้อยตากลมโตช่างจำนรรจาแบบที่เห็นในรายการเด็ก Barney the Dinosaur หรือผู้หญิงเรียบร้อยเหนียมอายอีกต่อไป หากแต่เธอคือว่าที่เซ็กซี่สตาร์คนใหม่ที่น่าจับตามอง กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เธอต้องผ่านปัญหาหนักเกินกว่าวัยรุ่นคนหนึ่งจะรับไหว ทั้งอกหัก ถูกใส่ร้ายป้ายสี และโรคร้ายที่ไม่มีใครอยากเป็น

LOOK GREAT @ ANY AGE : JUSTIN BIEBER @his 20s

JUSTIN BIEBER นักร้อง, นักแต่งเพลง อายุ 22 ปี

นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)