นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 มิถุนายน 2559

6th ANNIVERSARY Birthday Issue PROMOTION ช็อป ชิม ชิล แบบฉบับ my home ตู้วางทีวี ทำง่าย แต่มากกว่าฟังก์ชัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

บ้านสลัดศิลป์ Bansaladsil

"ศิลปะมีประโยชน์ มาเรียนกับบ้านสลัดศิลป์" สโลแกนเก๋ๆ จากโรงเรียนสอนศิลปะของ คุณอาร์ต-พนมพร ชูศักดิ์ และ คุณแนน-วิไลมาศ เกตุสร้อย สองสามีภรรยาที่นำความหมายดีๆ จาก 2 คำมารวมกัน คือคำว่า "ศิลป์" ที่เกี่ยวกับศิลปะ ที่เด็กๆ ได้มาวาดลวดลายได้อย่างเต็มที่และคำว่า "สลัด" ที่มาจากสลัดผัก เพราะผักเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ รวมกันแล้วมีความหมายว่า ศิลปะมีประโยชน์


Bangkok Bed and Bike ที่พักของผู้รักการปั่น

"เกาะรัตนโกสินทร์" พื้นที่ประวัติศาสตร์ที่ล้อมรอบด้วยแม่น้ำเจ้าพระยาและคลองต่างๆ แน่นอนว่าความรุ่งเรืองในยุคสมัยนั้นทำให้ตึกรามบ้านช่องที่อยู่บนพื้นที่แห่งนี้ต่างใหญ่โต สวยงาม แข็งแรง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บางแห่งถูกเก็บรักษาไว้จนมาถึงปัจจุบัน เช่นเดียวกับที่พักในวันนี้ Bangkok Bed and Bike ที่พักสุดเท่สำหรับนักปั่นทั่วโลก ที่รักการท่องเที่ยวและชื่นชอบการปั่นจักรยาน ซึ่งแฝงตัวอยู่ในอาคารเก่าได้อย่างแนบเนียนไม่รู้สึกขัดหูขัดตา


GARDEN BY Hands สองมือสร้างสวนด้วยรัก

เหตุผลของการจัดสวนแต่ละคนย่อมแตกต่าง บางคนชอบร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ บ้างเลือกพื้นที่ใช้สอยมีศาลากับมุมนั่งเล่น หรือชอบบรรยากาศในสวนที่มองเห็นได้ทุกวัน เช่นเดียวกับสวนของ คุณจี๊ด-ธัญญานันท์ ศรีชัยวรรณ คุณแม่ลูกหนึ่งอดีตกองบรรณาธิการนิตยสาร ใช้นามปากกาว่า "jeedwonder" และเป็นผู้จัดกิจกรรมเวิร์คชอปต่างๆ มากมาย กับ คุณโอ๋-ศรายุทธ ศรีทิพย์อาสน์ สามีและผู้ช่วยข้างกายซึ่งมีอาชีพสถาปนิก my garden ฉบับนี้ อาจไม่เหมือนกับสวนที่มีดีไซเนอร์ออกแบบ แต่เป็นสวนที่สร้างขึ้นด้วยความรัก ความอบอุ่น ด้วยสองมือของครอบครัวนี้ที่เรามีโอกาสมาเยี่ยมเยือน


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)