นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 14 ฉบับที่ 168 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 168 พฤษภาคม 2559

WANDER OFTEN WONDER ALWAYS แชร์ประสบการณ์เดินทางหลากหลาย จากคนรักการท่องเที่ยว ที่อาจจุดประกายแปลกใหม่ให้กับคุณ HOLIDAY MAKER ไหว้พระในวัดระดับท็อปลิสต์ของฮ่องกง พร้อมอัพเดตร้านอาหารสุดเทรนด์ BEHIND THE SCENE มุมมองแบบ New Gen ของคู่ที่สนิทกว่าเพื่อน แต่ยังไม่ใช่คำว่าแฟน ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง และ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 28 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 14 ฉบับที่ 168 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THEY DON'T KNOW WHAT YOU'VE DONE TO MY HEART โดย เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ ต้าเหนิง-กันยาวีร์ สองเมือง

TRAVEL attraction : WANDER OFTEN WONDER ALWAYS

ทุกๆ สถานที่อันเป็นจุดหมายปลายทางของคนคนหนึ่ง อาจก่อประกายไฟในใจของคนอีกหลายคนให้คุโชน ไม่ว่าจะเป็นการสื่อผ่านทางภาพถ่ายที่ทำให้อยากไปเห็นด้วยสองตาของตัวเอง หรือเรื่องเล่าที่เย้ายวนให้อยากออกไปพิสูจน์บ้าง และอาจจะเป็นการเลือกตามรอยไปบนเส้นทางสายเดียวกัน แต่รายทางที่ได้สัมผัสย่อมแตกต่าง และนี่คือ 9 เส้นทางที่คุณอยากก้าวออกไปท่องโลกกว้าง เพื่อพบประสบการณ์ที่หลากหลาย

STAY in style : Point Yamu, the best point of Yamu panoramic view

หลบพักความร้อนในช่วงหน้าร้อนบนจุดสูงของแหลมยามู แม้อากาศร้อนอบอ้าวแต่ลมก็พัดเย็นสบายให้ได้หายใจสะดวก แสงแดดแรงสะท้อนน้ำให้ดูระยิบรอบอ่าวพังงา กลายเป็นฉากประกอบที่ทำให้ Point Yamu by COMO ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันตาเห็น

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)