นิตยสาร GM

ปีที่ 31 ฉบับที่ 454 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 454 พฤษภาคม 2559

FEATURE TRANSCENDENCE เพศ <พ้น> พันธนาการ COVER GIRL ลลนา ก้องธรนินทร์ The Real me INTERVIEW BOYS IN THE STREET นิติ ชัยชิตาทร, เคท ครั้งพิบูลย์, ยุทธพงษ์ กุลอึ้ง, ชานันท์ ยอดหงษ์ TREND + BIZ เปิดโลกการลงทุน Thailand Investment Fest 2016 CULT LIVE CASTING เวทมนตร์ใหม่แห่งวงการเพลง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 11 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 31 ฉบับที่ 454 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

The Real Me ลลนา ก้องธรนินทร์

"นี่ยังไม่ได้นอนเลย เมื่อคืนเวรดึก เพิ่งออกเวรมา" หมอเจี๊ยบ-แพทย์หญิงลลนา ก้องธรนินทร์ บอกกับเราเมื่อเดินทางมาถึงสตูดิโอ แต่ถึงกระนั้นคุณหมอในมาดสาวหล่อก็ยังดูสดใส และโพสท่าสวยถ่ายแบบอย่างกระฉับกระเฉง ไม่เคยทิ้งภาพของนางสาวไทยประจำปี พ.ศ.2549 ตั้งแต่ตอนนั้นที่เธออยู่ในวัย 18interview Boys in the street

ในเพลง Boys in the Street ของ เกร็ก โฮลเดน พ่อโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ เมื่อมีคนมาฟ้องว่าเห็นลูกชายไปยืนจูบปากกับผู้ชายที่ข้างถนน อคติทางเพศนั้นมีอยู่ทุกหย่อยหญ้าบนโลกของเรา เหมือนกับว่ามันเคยเป็นมาอย่างไร ก็ยังเป็นอยู่อย่างนั้นอย่าง แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ก็บอกว่าเขาเซ็งมากๆ ที่เวลาเล่นหนังแล้วมีบทต้องจูบปากกับผู้ชาย คนดูต่างก็บอกว่ารับไม่ได้ั ในขณะที่หนังเรื่องอื่นๆ ที่เขาฆ่าคนตายเกลื่อนคนดูกลับมองว่ามันเป็นเรื่องปกติธรรมดา


FROM DUBAI TO ABUDHABI อ่านวัฒนธรรมเมืองผ่านสถาปัตยกรรม

ความมั่งคั่งด้านเศรษฐกิจและการขยายตัวของเมืองทำให้ดูไบเต็มไปด้วยการก่อสร้างอยู่ทุกหนทุกแห่ง ขณะที่ 'แสนสิริ' นั้น ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นในการสร้างบ้านที่มีคุณภาพ จึงถือโอกาสชวน GM และเพื่อนๆ แมกกาซีนออกเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) เพื่อสำรวจสถาปัตยกรรมการก่อสร้างต่างๆ ของเมืองใหม่อย่างดูไบ และยังเลยไปถึงเมืองหลวงอย่างอาบูดาบี ซึ่งถือเป็นพี่ใหญ่ที่พัฒนาขับเคี่ยวกันมาด้วย


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)