นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 29 ฉบับที่ 5 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 29 ฉบับที่ 5 พฤษภาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 11 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 29 ฉบับที่ 5 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Stay STRONG โดย แคท-แคทรียา อิงลิช

True Colors โดย ตุ๊กตา-ปุณฐิภาภัคร์ สุวรรณราช

Masterpiece โดย Olivia @Elite Model

SPOTLIGHT : IN HER SHOES แคทรียา อิงลิช

24 ปีในวงการบันเทิง เป็นช่วงเวลาที่พิสูจน์ความเป็น 'ตัวจริง' ทั้งในฐานะนักร้องและนักแสดงมากความสามารถอย่าง แคทรียา อิงลิช หรือ 'แคท' เจ้าของเรือนร่างที่สวยงามที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย

Culture club : THE PEOPLE'S MOVEMENT

อย่ามองข้าม 'คนตัวเล็กๆ' ที่มีส่วนขับเคลื่อนโลก แม้พวกเขาจะไม่ได้เด่นชัด ยิ่งใหญ่ในสถานะอันสูงส่งของสังคม แต่ทุกหลืบมุมทุกวงการ ล้วนมีผลงานจากพลังสร้างสรรค์ของผู้คนเหล่านี้ ที่มีคุณค่าและความหมาย

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)