นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 พฤษภาคม 2559

บ้าน (นอก) ที่รัก p.68 10 ข้อที่ช่วยให้คุณใช้น้ำในสวนได้อย่างคุ้มค่า p.80 ทำยังไงดี ข้าวของมากมายกับคอนโดห้องแค่นี้ SOOO MANY STUFF IN A TINY CONDO

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 22 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MY HOME

Renovate Old house to Our Home

การสร้างบ้านใหม่เหมือนการเริ่มต้นจากศูนย์บนที่ดินเปล่า แต่การรีโนเวตคือการเริ่มต้นจากสิ่งที่มีอยู่แล้ว ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ซ่อมแซมให้ออกมาในรูปแบบที่เราต้องการ


MY GARDEN

SHADY AND SIMPLE ร่มรื่นและเรียบง่าย

ก่อนหน้านี้เคยมีสนามหญ้าแค่นิดหน่อยยังไม่มีเวลาตัดเลยแต่พอสวนนี้ทำเสร็จก็ถูกใจเรามากขึ้น ถึงแม้ไม่ค่อยมีเวลาใช้สวนบ่อยนักแค่นั่งมองสวนก็เหมือนเป็นอาหารตาที่ทำให้รู้สึกสุขใจเพิ่มมากขึ้น


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)